Pháp Luật Plus - Nghi can giết người trong khách sạn ở Bình Dương ra đầu thú

Nghi can giết người trong khách sạn ở Bình Dương ra đầu thú

0
Đạt không chịu trả tiền khiến Nghĩa tức giận rút dao đâm nhiều nhát vào người con nợ. Đạt tử vong tại chỗ...

Ngày 23/4, Công an tỉnh Bình Dương đã di lý nghi can Nguyễn Nghĩa (27 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) từ Khánh Hòa về Bình Dương để điều tra hành vi Giết người, Cướp tài sản. 

Nghi can Nguyễn Nghĩa tại Cơ quan điều tra.
Nghi can Nguyễn Nghĩa tại Cơ quan điều tra.

Theo lời khai của Nghĩa, anh ta và Nguyễn Thành Đạt (25 tuổi, ở TP HCM) thường xuyên giao dịch cá độ với nhau trên mạng với số tiền hàng chục triệu đồng. Chiều 21/4, Nghĩa hẹn Đạt đến một khách sạn ở khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An (Bình Dương) để đòi khoản tiền 218 triệu đồng người này thua khi cá độ qua mạng.

Tại đây, Đạt không chịu trả tiền nên Nghĩa tức giận rút dao đâm nhiều nhát vào người con nợ. Đạt tử vong tại chỗ, Nghĩa lục lấy 3 điện thoại cùng gần 100 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn đến TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Biết không thể thoát tội nên trưa 22/4, nghi can này ra công an đầu thú. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

La Giang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết