Nghi án ghen tuông, chồng tự thiêu rồi ôm vợ khiến cả hai tử vong

0
Người đàn ông đã tự thiêu sau đó lao vào ôm vợ, hậu quả đã khiến cả hai tử vong.
Tin nên đọc

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, lực lượng chức năng của đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc hai vợ chồng tử vong, xảy ra vào tối ngày 3/8 vừa qua.

2222

Người đàn ông tự thiêu sau đó ôm cả vợ mình dẫn đến cả hai tử vong (ảnh minh họa).

Theo nội dung vụ việc, vào tối ngày 8/3, nghi vấn do ghen tuông Nguyễn M.T. A (SN 1983), trú tại số nhà 80 Đào Duy Từ, TP Huế đã tưới xăng lên người mình rồi châm lửa. 

Không dừng lại ở đó, sau đó anh A. còn lao đến ôm vợ của mình là chị T.H. H. (SN 1985), sự việc đã khiến cho cả hai bị bỏng nặng và tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xay, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhật Quang

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm