Nghi án CSGT Hải Phòng bị đốt xe ô tô ngay trước cổng trụ sở

0
Chiếc ô tô cá nhân mang nhãn hiệu Kia Morning của đại uý CSGT bị đốt khi đang đỗ trước cửa trụ sở đơn vị vào lúc nửa đêm.
  Chiếc xe Kia Morning bị thiêu rụi trước cửa trụ sở Tổ CSGT ở thôn Bến Bính. 

Chiếc xe Kia Morning bị thiêu rụi trước cửa trụ sở Tổ CSGT ở thôn Bến Bính. 

Thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra truy bắt nghi phạm đã đốt xe ô tô của một cán bộ thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm (Phòng CSGT Công an Hải Phòng).

Trước đó, vào đêm 3/8, trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính (huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) có 2 chiếc xe ô tô cá nhân của các cán bộ CSGT đang đỗ. Bất ngờ có một người đàn ông đi bộ tới cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của đại uý Hoàng Phú Duy rồi châm lửa đốt. 

Hậu quả làm chiếc xe Kia Morning của đại uý Duy bị thiêu rụi, chỉ còn trơ lại vỏ thép loang lổ. Sau khi đốt xong người đàn ông này nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, theo nguồn tin từ tổ CSGT này, nguyên nhân vụ đốt xe có thể xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Đình

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm