Nghi án bé gái 9 tuổi bị cụ ông hàng xóm xâm hại tình dục?

0
Gia đình bé gái 9 tuổi đã trình báo cơ quan chức năng vì nghi ngờ cụ ông hàng xóm có hành vi xâm hại tình dục con gái mình.

Ngày 16/3, lãnh đạo UBND xã Thạch Xuân (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cơ quan công an huyện điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi trên địa bàn.

99

Nghi ngờ cụ ông hàng xóm xâm hại tình dục con gái mình gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều tối 15/3, gia đình một bé gái 9 tuổi ở xã Thạch Xuân nghi ngờ ông Ng.X.N. (khoảng 60 tuổi, hàng xóm) có hành vi xâm hại tình dục con mình nên lập tức trình báo lên chính quyền, cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã tiến hành triệu tập ông N. lên cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Riêng bé gái 9 tuổi cũng được cơ quan công an đưa đi khám để củng cố hồ sơ xử lý vụ việc này.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm