Nghệ An: Về nhà tá hỏa phát hiện thi thể mẹ nuôi trên giường

0
Đi dự đám cưới của người thân về, người con trai vô cùng hốt hoảng khi phát hiện mẹ của mình nằm trên giường và đã tử vong từ lúc nào.

Đại diện Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một người phụ nữ tử vong không rõ nguyên nhân tại nhà riêng.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà người phụ nữ xấu số theo dõi vụ việc (ảnh CTV).
Nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà người phụ nữ xấu số theo dõi vụ việc (ảnh CTV).

Người đàn bà xấu số được xác định danh tính là Nguyễn Thị Hương, 62 tuổi, trú khối Tân Tiến, phường Quỳnh Thiện (TX Hoàng Mai, Nghệ An).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 15g15 phút ngày 5/1, sau khi đi dự đám cưới của người thân về, anh Thu, sinh năm 1981 (con nuôi bà Hương) hoảng hồn phát hiện bà Hương đã tử vong trong nhà.

 Anh Thu cho biết, trước đó có gọi điện thoại cho bà Hương nhiều lần nhưng không thấy bắt máy, khi về tới nhà, vừa mở cửa thì anh hoảng hồn phát hiện ra sự việc đau lòng trên.

Nhận được tin báo, Công an TX Hoàng Mai lập tức có mặt phong tỏa hiện trường. Ban đầu, qua thu thập dấu vết, kiểm tra thi thể của bà Hương tại hiện trường cho thấy có sự tác động của ngoại lực.

Một người hàng xóm cho biết, chồng bà Hương đã mất cách đây 4 năm, các con đều đi làm ăn xa. Bà là người hiền lành, không có va chạm hay mâu thuẫn gì với ai.

Vụ việc đang được cơ quan Công an TX Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm