Pháp Luật Plus

Nghệ An: Tụ tập "buôn chuyện", 4 phụ nữ bị xử phạt

0
Bốn phụ nữ từ 21 đến 50 tuổi đang tụ tập "buôn chuyện" trước một cửa hàng gia dụng trong thời điểm vẫn đang thực hiện cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19.
Bốn người phụ nữ tụ tập

Bốn người phụ nữ tụ tập "buôn chuyện" trong thời điểm đang thực hiện cách ly xã hội phòng dịch Covid-19 (ảnh Công an Diễn Kỷ).

Sáng 11/4, Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.H (SN 1970), N.T.T.C. (SN 1997), N.T.T.S. (SN 1999) và Đ.T.T. (SN 1995) cùng trú tại xã Diễn Kỷ, do vi phạm Chỉ thị 16/CT-TTg.

Nhóm phụ nữ trên bị phát hiện đang tụ tập nói chuyện trước một cửa hàng chuyên bán đồ gia dụng tại xã Diễn Kỷ.

Với hành vi tụ tập trên 2 người ngoài phạm vi công sở, tại nơi công cộng, mỗi phụ nữ trên bị phạt hành chính 200 nghìn đồng.

Làm việc với cơ quan chức năng cả 4 người nhận thức được hành vi của mình và cam kết không tái phạm.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Hoàng Lam  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm