Pháp Luật Plus - Nghệ An: Truy đuổi, đốt xe máy người đi đường vì thấy ngứa mắt

Nghệ An: Truy đuổi, đốt xe máy người đi đường vì thấy "ngứa mắt"

0
Bị hai nam thanh niên truy đuổi, Trần Đình Long vứt xe bỏ chạy. Không đánh được Long, hai thanh niên đã châm lửa đốt trụi chiếc xe máy của nạn nhân.
Chiếc xe máy của Trần Đình Long bị đốt trơ khung.
Chiếc xe máy của Trần Đình Long bị đốt trơ khung.

Sáng ngày 6/6, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Hồ Sỹ Giàu (SN 1993, trú xã Nam Giang, huyện Nam Đàn) để làm rõ hành vi “Hủy hoại tài sản”. Đối tượng Giàu được xác định là người châm lửa đốt chiếc xe máy của Trần Đình Long (SN 1993, trú xã Kim Liên, Nam Đàn) vào trưa qua, 5/6.

Vào khoảng 11h30 ngày 5/6, khi Giàu và Trần Đình Mạnh (SN 1993, trú xã Hưng Long, Hưng Nguyên, Nghệ An) lưu thông bằng xe máy đến khu vực ngã ba thuộc xã Kim Liên (Nam Đàn) thì gặp xe máy của Long chạy ngược chiều. Cho rằng Long điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trêu tức mình nên hai nam thanh niên kia liền truy đuổi, gây sự.

Bị đánh, Trần Đình Long dùng một vật nhọn chống trả rồi vứt xe bỏ chạy. Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không được liền quay lại châm lửa, đốt xe của Long.

Sau khi đốt trụi chiếc xe máy của Long, Trần Đình Mạnh và Hồ Sỹ Giàu chạy về phòng trọ ở TP Vinh lấy hai thanh kiếm, ngược lên Nam Đàn tìm Long thì bị Công an xã Kim Liên khống chế, bàn giao cho Công an huyện Nam Đàn. Phân hóa vai trò, tính chất mức độ vi phạm của từng đối tượng, Công an huyện Nam Đàn ra quyết định tạm giữ hình sự Hồ Sỹ Giàu để phục vụ công tác điều tra.

An An

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.