Pháp Luật Plus - Nghệ An: Truy bắt nhóm đối tượng nghi vận chuyển số lượng lớn ma túy, bỏ trốn vào rừng sâu

Nghệ An: Truy bắt nhóm đối tượng nghi vận chuyển số lượng lớn ma túy, bỏ trốn vào rừng sâu

0
Phát hiện lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP), nhóm đối tượng vứt lại túi có chứa 10 khối tinh thể màu trắng (khoảng 10kg) nghi là ma túy tổng hợp.

Theo đó, rạng sáng ngày 22/6/2022 tại khu vực gần mốc 404, thuộc bản Tiền Tiêu, xã Nậm Cắn, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An), Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (thuộc BĐBP Nghệ An) tổ chức lực lượng truy bắt nhóm tội phạm buôn bán vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới.

Phát hiện BĐBP, nhóm đối tượng đã bỏ chạy, đồng thời vứt lại 01 ba lô màu đen. Lực lượng chức năng đã tiến hành truy đuổi nhưng do đêm tối, địa hình khu vực biên giới hiểm trở nên các đối tượng đã chạy vào rừng sâu.

truy-bat-nhom-doi-tuong-bo-lai-10kg-nghi-ma-tuy-o-bien-gioi-nghe-an

Khoảng 10 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp - ảnh BĐBP

Qua kiểm tra bên trong ba lô có 10 khối hình chữ nhật được bọc bằng potylen màu vàng, có chữ nước ngoài, bên trong có chứa tinh thể màu trắng (khoảng 10 kg) nghi là ma túy tổng hợp.

Lực lượng BĐBP Nghệ An đã tiến hành thu giữ tang vật để tiếp tục xác minh, làm rõ, hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định.

Được biết, BĐBP Nghệ An đang huy động lực lượng, đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương, lực lượng chức năng 2 nước khu vực biên giới phối hợp để truy bắt nhóm đối tượng.

Nguyễn Nam

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook