Nghệ An: Tiêu hủy 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc

0
Trạm thú ý huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết vừa tiêu hủy 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc.
2600 con gia cầm bị trạm thú y huyện Diễn Châu tiêu hủy
2600 con gia cầm bị trạm thú y huyện Diễn Châu tiêu hủy

Ngày 21/11, Trạm Thú y huyện Diễn Châu đã tiến hành tiêu hủy theo quy định sau khi nhận bàn giao 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc bị bắt giữ từ Trạm CSGT 5.1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An), 

Số gà, vịt con này do tổ công tác của Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu bắt giữ, tại km 428 quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Diễn Thịnh, Diễn Châu, được chở trên xe ô tô khách mang biển kiểm soát 76B-00676 do Trần Văn Việt, sinh năm 1970, thường trú tại Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi điều khiển, chạy hướng Bắc-Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe chở 100 thùng giấy, bên trong chứa 8.000 con gà, vịt con 1 ngày tuổi. Trong số này có 5.400 con có giấy kiểm dịch của cơ quan thú y Hà Nội cấp, còn lại 2.600 con không có giấy chứng minh nguồn gốc và kiểm dịch của cơ quan thú y. Theo lái xe khai báo, số gia cầm  này được vận chuyển vào Quảng Nam tiêu thụ.

Ngay sau đó, Trạm CSGT 5.1 đã lập biên bản thu giữ và bàn giao số gia cầm không rõ nguồn gốc nói trên cho Tram Thú y huyện Diễn Châu. Sau khi nhận bàn giao, vào ngày 21/11, Trạm Thú y huyện Diễn Châu đã tiến hành tiêu hủy.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm