Pháp Luật Plus - Nghệ An: Tiêu hủy 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc

Nghệ An: Tiêu hủy 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc

0
Trạm thú ý huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết vừa tiêu hủy 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc.
2600 con gia cầm bị trạm thú y huyện Diễn Châu tiêu hủy
2600 con gia cầm bị trạm thú y huyện Diễn Châu tiêu hủy

Ngày 21/11, Trạm Thú y huyện Diễn Châu đã tiến hành tiêu hủy theo quy định sau khi nhận bàn giao 2.600 con gia cầm không rõ nguồn gốc bị bắt giữ từ Trạm CSGT 5.1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An), 

Số gà, vịt con này do tổ công tác của Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu bắt giữ, tại km 428 quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Diễn Thịnh, Diễn Châu, được chở trên xe ô tô khách mang biển kiểm soát 76B-00676 do Trần Văn Việt, sinh năm 1970, thường trú tại Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi điều khiển, chạy hướng Bắc-Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe chở 100 thùng giấy, bên trong chứa 8.000 con gà, vịt con 1 ngày tuổi. Trong số này có 5.400 con có giấy kiểm dịch của cơ quan thú y Hà Nội cấp, còn lại 2.600 con không có giấy chứng minh nguồn gốc và kiểm dịch của cơ quan thú y. Theo lái xe khai báo, số gia cầm  này được vận chuyển vào Quảng Nam tiêu thụ.

Ngay sau đó, Trạm CSGT 5.1 đã lập biên bản thu giữ và bàn giao số gia cầm không rõ nguồn gốc nói trên cho Tram Thú y huyện Diễn Châu. Sau khi nhận bàn giao, vào ngày 21/11, Trạm Thú y huyện Diễn Châu đã tiến hành tiêu hủy.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Loading...
Xe “ăn xăng", nỗi khổ tâm của dân đi xe cũ

Xe “ăn xăng", nỗi khổ tâm của dân đi xe cũ

0
Đối với các xe ô tô sử dụng nhiều năm, việc “ngốn” nhiên liệu một cách bất thường khá phổ biến, nhưng để giải quyết triệt để là không hề đơn giản.

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết