Nghệ An: Thiếu nữ bị nhóm đối tượng ép trả nợ bằng tiền lẫn tình

0
Vay 5 triệu đồng, một cô gái liên tục bị điện thoại dọa nạt, đánh đập. Nạn nhân 15 tuổi còn tố bị chủ nợ giao cấu nhiều lần.

Ngày 17/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ các đối tượng: Nguyễn Quang Vinh (SN 1998, trú xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên), Tưởng Nguyễn Long (SN 2000, trú thị trấn Hưng Nguyên) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và Tạ Quang Thiền (SN 1999, trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

a1b4ed93b6d15f8f06c0

Các đối tượng tại cơ quan CSĐT - Ảnh CA cung cấp

Trước đó, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được đơn tố giác tội phạm của chị N.T.P. (SN 2006, trú huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo đó, cô gái 15 tuổi này cho hay, thời gian qua, cô thường xuyên bị Long và Vinh gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa, đánh đập để đòi lại số tiền 5 triệu đồng mà P. đã vay trước đó.

Đến nay, 2 đối tượng này buộc P. phải trả 9 triệu đồng cả gốc lẫn lãi. Ngoài ra, chị P. còn tố giác Thiều nhiều lần có hành vi giao cấu với mình. Vào cuộc điều tra, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng xác định và truy bắt các đối tượng liên quan.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Hưng Nguyên điều tra làm rõ.

Thành Nam

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

0
Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm