Pháp Luật Plus - Nghệ An: Phát hiện gần 5 tấn thực phẩm bẩn không có nguồn gốc trong kho

Nghệ An: Phát hiện gần 5 tấn thực phẩm bẩn không có nguồn gốc trong kho

0
Ngày 8/5, Công an TP Vinh (Nghệ An) phát hiện, thu giữ gần 5 tấn thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.
Lực lượng chức năng tạm giữ toàn bộ số thực phẩm không rõ nguồn gốc. Ảnh VOV
Lực lượng chức năng tạm giữ toàn bộ số thực phẩm không rõ nguồn gốc. Ảnh VOV

Theo đó, số thực phẩm bẩn trên được phát hiện tại kho hàng đông lạnh Trường Lan (địa chỉ xóm 11, xã Nghi Phú, TP Vinh) do ông Nguyễn Văn Trường (SN 1972, trú tại xã Nghi Phú) làm chủ. Trong kho lạnh đang chứa gần 5 tấn thực phẩm gồm: 2.000 kg heo sữa, 1.000 kg xương động vật, 1.000 kg chân bò, 500 kg nội tạng động vật và 80 kg tim lợn.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ kho hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ số thực phẩm trên. Số hàng thực phẩm trên cũng không có tem, nhãn mác dán trên sản phẩm hàng hóa, không có giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật...

Toàn bộ tang vật được lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ để xử lý. 

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.