Pháp Luật Plus - Nghệ An: Nữ sinh bị bà sát hại đã tham gia 2 gói bảo hiểm

Nghệ An: Nữ sinh bị bà sát hại đã tham gia 2 gói bảo hiểm

0
Trước khi bị sát hại, nữ sinh đã được tham gia 2 gói bảo hiểm. Bà nội mua cho cháu 1 gói, gói còn lại là bố mẹ mua cho T.

Ngày 9/11, cơ quan điều tra vẫn đang tích cực làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ án bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi gây chấn động dư luận. Đặc biệt, tình tiết nạn nhân tham gia 2 gói bảo hiểm trước khi bị sát hại được cơ quan điều tra tập trung làm rõ.

8888

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ tình tiết cháu T được tham gia 2 gói bảo hiểm trước thời điểm bị sát hại.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo cơ quan bảo hiểm xác nhận nữ sinh Nguyễn Thị T. (11 tuổi, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đã được tham gia 2 gói bảo hiểm. Bao gồm 1 bảo hiểm AIA và 1 gói bảo hiểm Hanwhalife.

Cụ thể, theo ông Hà Văn Phúc - Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An cũng Nguyễn Thị T được tham gia một gói bảo hiểm. Tuy nhiên người tham gia gói bảo hiểm này cho cháu T không phải bà nội mà là bố mẹ của cháu. Ông Phúc từ chối cung cấp thông tin về gói bảo hiểm mà cháu T đã được tham gia. Đồng thời cho biết, hiện đang chờ kết luận từ cơ quan điều tra.

Ông Nguyễn Khắc Ninh, Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Hanwhalife ở Nghệ An xác nhận bà Phạm Thi H. (trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) là người đã mua bảo hiểm cho cháu nội là Nguyễn Thị T. (11 tuổi). Hợp đồng bảo hiểm đã được trao cho khách hàng từ tháng 3/2019. Ngay sau khi vụ việc xảy ra công ty cũng đã trực tiếp đến gia đình chia buồn, thăm hỏi và động viên người thân. Về gói bảo hiểm mà bà H đã mua cho cháu cần phải xem xét rõ nội dung trong hợp đồng và căn cứ vào kết luận điều tra của cơ quan công an. Đơn vị vẫn chưa nhận được yêu cầu nào từ phía gia đình nạn nhân.

8989

Rất đông người dân đến theo dõi nghi phạm thực nghiệm lại quá trình sát hại cháu gái. Nạn nhân cũng được xác nhận đã tham gia 2 gói bảo hiểm.

Liên quan đến nghi vấn bà H. sát hại cháu gái để trục lợi bảo hiểm, ông Ninh cho biết, nếu có đầy đủ hồ sơ gửi đến công ty bảo hiểm, sẽ có bộ phận thẩm định hợp đồng từ đó mới có kết quả chính xác. Tuy nhiên trong quy định nếu trường hợp khách hàng trục lợi bảo hiểm mà có đủ căn cứ sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Trước đó, vào chiều 3/11, Nguyễn Thị T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30’, em T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm. Đến 5h30’ sáng ngày 5/11, thi thể cháu T. được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

Trích xuất, camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh vào chiều ngày 3/11, khi cháu T. đi sinh nhật về, đến đây cháu được bà nội đón. Sau đó, người này gửi xe vào một quán khác rồi đi cùng với nữ sinh. Hình ảnh camera cũng ghi lại, sau đó bà nội cháu bé quay lại lấy xe một mình mà không có nữ sinh này. Đến khoảng 9h tối ngày 3/11, bà nội cháu bé đã bắt xe đi Hà Nội. Để phục vụ quá trình điều tra cơ quan công an cũng đã yêu cầu bà nội cháu bé trở về địa phương.

666

Hình ảnh bà H ngồi sau xe của cháu gái trước thời điểm nạn nhân mất tích.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà H. cũng đã thừa nhận hành vi sát hại cháu gái xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Bà H. khai, vào chiều 3/11, trong lúc đi cùng cháu T., bà H. nói việc con trai từng nhiều lần hỗn láo và hai bà cháu to tiếng. Bà khai ấm ức vì cháu nội cãi lời nên khi đến đập nước bà xuống tắm rồi nhờ cháu gái kỳ lưng. Khi đứa trẻ không để ý bà H. đã xô cháu gái xuống dòng nước ở đập Bàu Ganh. Bà H. cũng ngã theo, nhưng ngoi lên được bờ, sau đó vứt xe đạp của nạn nhân cách hiện trường vài chục mét nhằm xóa dấu vết.

Hiện bà Phạm Thị H. đã bị cơ quan điều tra tạm giữ hình sự với cáo buộc giết người. Vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Vì an toàn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông

Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông mùa tết và chưa công bố khi nào sẽ đổ chuông trở lại.

HLV Nishino: "U23 Thái Lan vẫn hay hơn U23 Việt Nam hai năm trước"

Mặc dù thất bại ở lượt trận tứ kết trước Saudi Arabia, nhưng HLV Akira Nishino tuyên bố lối đá của U23 Thái Lan thậm chí còn hay hơn U23 Việt Nam.

HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên

HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên từ năm 2020, ngay sau khi vướng vụ lùm xùm nợ tiền gây xôn xao dư luận.

Link liên kết