Pháp Luật Plus - Nghệ An: Nghi án mẹ giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử

Nghệ An: Nghi án mẹ giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử

0
Sau khi tàu dừng, người mẹ ôm xác con rồi vứt xác bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ điều tra.

Sáng 08/5, thông tin từ ông Lê Thanh Đông - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên - Nghệ An): Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc hy hữu, đáng thương. Người mẹ ôm xác con nằm trên đường ray chờ tàu tới để tự vẫn song không bị chết. Sau khi tàu dừng kiểm tra, người mẹ ôm xác con bỏ chạy.

ds3_tcvs

Hy hữu khi tàu chạy qua vẫn không chết - ảnh minh họa.

Theo thông tin từ người dân, sự việc diễn ra lúc rạng sáng nay 08/5. Theo đó, có một người phụ nữ ôm con lên đường tàu khu vực gần cổng chào thôn Mỹ Giang để tự tử. Tuy nhiên, người mẹ không chết, sau đó ôm con bỏ chạy được một đoạn thì bỏ lại ở cánh đồng. Khi người dân tiếp cận thì cháu nhỏ 6 tuổi đã chết từ trước.

Tại hiện trường, có vết máu xuất hiện trên xe máy được dùng để người mẹ chở ra đường tàu.

Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ điều tra. Được biết, người mẹ quê ở xã Hưng Lam, lấy chồng sinh sống tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên - ông Đông cho biết thêm.

Văn Nam

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook