Pháp Luật Plus - Nghệ An: Một giám đốc công ty hành xử kiểu côn đồ?

Nghệ An: Một giám đốc công ty hành xử kiểu côn đồ?

0
Giám đốc Cty vận tải bị tố là “hành xử kiểu côn đồ” khi xông vào kho bãi của công ty khác đang thuê tại Cảng Nghệ Tĩnh đánh người vô cớ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Báo PLVN nhận được đơn phản ánh của anh L. - nhân viên Cty TNHH TM Vinh Tâm (Cty Vinh Tâm, địa chỉ tại TP Vinh, Nghệ An) với nội dung: khoảng 15h30 ngày 12/1/2016, tại kho CFS cảng Cửa Lò, đại diện cảng Nghệ Tĩnh đang tiến hành kiểm tra và bàn giao kho cho Cty Vinh Tâm thuê theo hợp đồng thuê giữa Cty Vinh Tâm và Cty CP Cảng Nghệ Tĩnh.

Lúc này, có hai người (trong đó có ông Lê Viết Tiến, Giám đốc Cty CP thương mại dịch vụ vận tải Hưng Phát Thịnh (Cty Hưng Phát Thịnh, địa chỉ phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) từ ngoài đi vào.

Sau vài phút thì xảy ra cãi nhau với nhân viên Cty Vinh Tâm rồi bất ngờ ông Tiến xông vào đánh anh L không rõ lý do. Khi những người tại kho đến can ngăn thì ông Tiến và người đi cùng lên xe bỏ đi.

Còn anh L được mọi người đưa đến bệnh viện để thăm khám. “Tôi không thù oán gì với ông Tiến. Cty cũng không có mâu thuẫn gì trong việc làm ăn với phía Cty Hưng Phát Thịnh mà ông Tiến lại bất ngờ đánh tôi. Thương tích của tôi không lớn nhưng rõ ràng không thể chấp nhận được cách hành xử côn đồ của một giám đốc doanh nghiệp như vậy” - anh L nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, cảng Cửa Lò đã có văn bản trình báo với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cửa Lò Bến Thủy, trong đó có nêu: “Theo đơn trình báo của ông L thì người đánh ông L là ông Phó và ông Tiến thuộc Cty Hưng Phát Thịnh.

Sự việc xảy ra đột ngột và quá nhanh. Sau đó, các đối tượng đã sử dụng ô tô chạy ra ngoài cảng.

Để kịp thời tìm ra các đối tượng vào cảng quấy rối, làm mất an ninh trật tự, cảng Cửa Lò kính đề nghị Đồn Biên phòng Cửa Lò Bến Thủy xác minh làm rõ sự việc”.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, Đại tá Trần Minh Công, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết: “Đơn vị đã nhận được thông tin của Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò báo về.

Hiện chúng tôi đang chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cửa Lò mời các trường hợp có liên quan trong vụ việc để làm rõ và xử lý”.

Phía Cty Vinh Tâm và anh L cũng đã có đơn trình báo với cơ quan công an địa phương mong được làm sáng tỏ vụ việc, để nhân dân và các doanh nghiệp khác yên tâm kinh doanh.

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.