Nghệ An: Một giám đốc công ty hành xử kiểu côn đồ?

0
Giám đốc Cty vận tải bị tố là “hành xử kiểu côn đồ” khi xông vào kho bãi của công ty khác đang thuê tại Cảng Nghệ Tĩnh đánh người vô cớ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Báo PLVN nhận được đơn phản ánh của anh L. - nhân viên Cty TNHH TM Vinh Tâm (Cty Vinh Tâm, địa chỉ tại TP Vinh, Nghệ An) với nội dung: khoảng 15h30 ngày 12/1/2016, tại kho CFS cảng Cửa Lò, đại diện cảng Nghệ Tĩnh đang tiến hành kiểm tra và bàn giao kho cho Cty Vinh Tâm thuê theo hợp đồng thuê giữa Cty Vinh Tâm và Cty CP Cảng Nghệ Tĩnh.

Lúc này, có hai người (trong đó có ông Lê Viết Tiến, Giám đốc Cty CP thương mại dịch vụ vận tải Hưng Phát Thịnh (Cty Hưng Phát Thịnh, địa chỉ phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) từ ngoài đi vào.

Sau vài phút thì xảy ra cãi nhau với nhân viên Cty Vinh Tâm rồi bất ngờ ông Tiến xông vào đánh anh L không rõ lý do. Khi những người tại kho đến can ngăn thì ông Tiến và người đi cùng lên xe bỏ đi.

Còn anh L được mọi người đưa đến bệnh viện để thăm khám. “Tôi không thù oán gì với ông Tiến. Cty cũng không có mâu thuẫn gì trong việc làm ăn với phía Cty Hưng Phát Thịnh mà ông Tiến lại bất ngờ đánh tôi. Thương tích của tôi không lớn nhưng rõ ràng không thể chấp nhận được cách hành xử côn đồ của một giám đốc doanh nghiệp như vậy” - anh L nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, cảng Cửa Lò đã có văn bản trình báo với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cửa Lò Bến Thủy, trong đó có nêu: “Theo đơn trình báo của ông L thì người đánh ông L là ông Phó và ông Tiến thuộc Cty Hưng Phát Thịnh.

Sự việc xảy ra đột ngột và quá nhanh. Sau đó, các đối tượng đã sử dụng ô tô chạy ra ngoài cảng.

Để kịp thời tìm ra các đối tượng vào cảng quấy rối, làm mất an ninh trật tự, cảng Cửa Lò kính đề nghị Đồn Biên phòng Cửa Lò Bến Thủy xác minh làm rõ sự việc”.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, Đại tá Trần Minh Công, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết: “Đơn vị đã nhận được thông tin của Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò báo về.

Hiện chúng tôi đang chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cửa Lò mời các trường hợp có liên quan trong vụ việc để làm rõ và xử lý”.

Phía Cty Vinh Tâm và anh L cũng đã có đơn trình báo với cơ quan công an địa phương mong được làm sáng tỏ vụ việc, để nhân dân và các doanh nghiệp khác yên tâm kinh doanh.

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook