Nghệ An: Khống chế thành công đối tượng ôm "hàng nóng" cố thủ

0
Vào khoảng 23h40 ngày 1/10, sau gần 14 giờ cố thủ với "hàng nóng", Lê Ngọc Sơn rời căn phòng, ra đầu hàng.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng ngày 1/10, Công an TP Vinh thực thi lệnh bắt khẩn cấp do Viện KSND cùng cấp phê chuẩn đối với Lê Ngọc Sơn (SN 1985, thường trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để điều tra vì liên quan tới vụ án cố ý làm hư hỏng tài sản khi đập phá một chiếc ô tô của người khác.

Đối tượng Lê Ngọc Sơn.
Đối tượng Lê Ngọc Sơn.

Tuy nhiên, Lê Ngọc Sơn không chấp hành, chống đối lực lượng chức năng và sau đó cố thủ trong nhà riêng (đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An). Đối tượng này còn ném một quả lựu đạn vào lực lượng làm nhiệm vụ song không phát nổ.

Công an tỉnh Nghệ An, Công an TP Vinh đã huy động hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ phong tỏa đoạn đường Hồng Bàng, TP Vinh để vây bắt. Sau nhiều giờ vận động, đối tượng Lê Ngọc Sơn không những không đầu hàng mà còn sử dụng mạng xã hội Facebook buông lời thách thức lực lượng chức năng "Mưa to, nên vào luôn đi. Sẵn sàng lâu lắm rồi".

Nghệ An: Khống chế thành công đối tượng ôm
Lực lượng Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ phong tỏa đoạn đường để vây bắt Sơn.
Lực lượng Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ phong tỏa đoạn đường để vây bắt Sơn.

Tuy nhiên, đến 23h40 cùng ngày, sau khi lực lượng Cảnh sát ra "tối hậu thư", Sơn đã rời căn phòng cố thủ, giơ tay đầu hàng. 

Được biết, Lê Ngọc Sơn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự trong đó có tội liên quan ma túy và mới đi tù về. Tại thời điểm xảy ra sự việc, Sơn có biểu hiện sử dụng chất ma túy.

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm bị áp giải về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng làm nhiệm vụ bắt đầu tiến hành khám xét ngôi nhà mà đối tượng cố thủ.

Mặc Nha (tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm