Pháp Luật Plus - Nghệ An: Khởi tố, đình chỉ công tác cán bộ huyện Tân Kỳ đánh bạc

Nghệ An: Khởi tố, đình chỉ công tác cán bộ huyện Tân Kỳ đánh bạc

0
(PL+) - Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố ông Nguyễn Duy Nho (Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An).
Ngày 11/11/2015, UBKT Tỉnh uỷ cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.
Ngày 11/11/2015, UBKT Tỉnh uỷ cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.

Cơ quan chức năng cho biết: Trước đó 5/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ đang đánh bạc cùng với các đối tượng: Phan Hồng Thiện (Phó Giám đốc Trung tâm thương mại huyện Tân Kỳ); Nguyễn Trung Hướng (Phó Trưởng phòng Công thương huyện Tân Kỳ) và Nguyễn Văn Tiến (Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động xã hội 1) tại một địa điểm trên địa bàn huyện Tân Kỳ thì bị Công an tỉnh Nghệ An phát hiện.

Phòng PC 45, Công an Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho các đối tượng trên tại ngoại.

 Ngày 19/11, ông Phạm Văn Hoá (Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ) cho biết: Hiện huyện đã tạm đình chỉ công việc đối với các cá nhân liên quan.

Ông Nguyễn Văn Tiến (Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động xã hội 1) tham gia đánh bạc cũng đã bị Sở LĐTB&XH Nghệ An quyết định tạm đình chỉ công việc.

Huyện uỷ Tân Kỳ đã có Công văn số 47-CV/HU đề nghị UBKT Tỉnh uỷ đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho (Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ).

UBKT Tỉnh uỷ Nghệ An cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.

Miền Tây

Loading...

Bình luận

Loading...

Minh Tú tung ảnh bikini ‘bỏng rẫy’, công khai ‘thả thính’ ngày cuối năm

Là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Minh Tú sở hữu vóc dáng “chuẩn đến từng centimet”, nhất là khi diện bikini khiến người nhìn không thể rời mắt.

U23 Việt Nam về quê ăn Tết trong vòng tay chào đón của người hâm mộ

U23 Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Bùi Tiến Dũng vui cười, Đức Chinh nhí nhảnh trước sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ.

Xuân Hinh sắm trang phục "độc" sau vai "Chí Phèo" trong "Gặp nhau cuối năm" 2020

Phim hài Tết "Tình già vui xuân" ra mắt trước Tết Nguyên đán 2020, nghệ sĩ Xuân Hinh phải đi lựa chọn bộ trang phục độc đáo, phù hợp với nhân vật.

Tuyển Việt Nam nhận hung tin từ Đình Trọng

Đình Trọng sẽ vắng mặt ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3/2020.

Link liên kết