Pháp Luật Plus - Nghệ An: Khởi tố, đình chỉ công tác cán bộ huyện Tân Kỳ đánh bạc

Nghệ An: Khởi tố, đình chỉ công tác cán bộ huyện Tân Kỳ đánh bạc

0
(PL+) - Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố ông Nguyễn Duy Nho (Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An).
Ngày 11/11/2015, UBKT Tỉnh uỷ cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.
Ngày 11/11/2015, UBKT Tỉnh uỷ cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.

Cơ quan chức năng cho biết: Trước đó 5/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ đang đánh bạc cùng với các đối tượng: Phan Hồng Thiện (Phó Giám đốc Trung tâm thương mại huyện Tân Kỳ); Nguyễn Trung Hướng (Phó Trưởng phòng Công thương huyện Tân Kỳ) và Nguyễn Văn Tiến (Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động xã hội 1) tại một địa điểm trên địa bàn huyện Tân Kỳ thì bị Công an tỉnh Nghệ An phát hiện.

Phòng PC 45, Công an Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho các đối tượng trên tại ngoại.

 Ngày 19/11, ông Phạm Văn Hoá (Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ) cho biết: Hiện huyện đã tạm đình chỉ công việc đối với các cá nhân liên quan.

Ông Nguyễn Văn Tiến (Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động xã hội 1) tham gia đánh bạc cũng đã bị Sở LĐTB&XH Nghệ An quyết định tạm đình chỉ công việc.

Huyện uỷ Tân Kỳ đã có Công văn số 47-CV/HU đề nghị UBKT Tỉnh uỷ đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho (Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ).

UBKT Tỉnh uỷ Nghệ An cũng đã ban hành Quyết định số 10 QĐ/UBKTTU đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ đối với ông Nguyễn Duy Nho.

Miền Tây

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đoàn cổ động viên Việt Nam diễu hành trước trận quyết đấu với UAE

Như thường lệ, các CĐV đã nhuộm đỏ khắp các con phố ở Hà Nội để tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?

Dù HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE) tin tưởng đội bóng của ông sẽ không thua đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình.

Xem trực tiếp trận Việt Nam-UAE tại vòng loại World Cup trên kênh nào?

Trận Việt Nam-UAE sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (14/11) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTV5, K+PM, HTV Thể Thao, BTV2, THVL4.

Selena Gomez đang hẹn hò đồng giới với nữ ca sĩ Julia Michaels?

Hình ảnh khóa môi nữ ca sĩ Julia Michaels mới đây của Selena Gomez khiến fan hoài nghi cô nàng đang yêu người đồng giới.