Nghệ An: Khởi tố “dê già” 6 lần dâm ô cháu bé 15 tuổi

0
Thắng khai nhận đã 6 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu L., cho tiền cháu bé, đe dọa không được nói với ai để thực hiện hành vi trên.

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam bị can đối với Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951, trú tại xã Đông Sơn, Đô Lương, Nghệ An) về hành vi dâm ô với trẻ em, nạn nhân trong vụ án là cháu họ của Thắng. Theo đó, là bác họ nên Nguyễn Cảnh Thắng được gia đình cháu L.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Cháu L. (15 tuổi) tin tưởng nhờ trông nhà lúc bố mẹ cháu L. đi làm. Trong những lần ở nhà, thấy cháu L. lớn phổng phao nên nảy sinh ý nghĩ đen tối. Vào một đêm khuya cuối tháng 8/2016, thấy cháu L. đang ngồi xem phim Thắng đã đến ngồi bên và có hành vi dâm ô đối với cháu.

Thời gian sau đó, Thắng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu L. mà không ai hay biết. Mới đây, qua lời kể của cháu L. gia đình đã làm đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của Thắng lên cơ quan công an.

Tại CQĐT, Nguyễn Cảnh Thắng khai nhận đã 6 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu L., ngoài ra nhiều lần cho tiền cháu bé, đe dọa không được nói với ai để thực hiện hành vi trên.

Hiện Công an Đô Lương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Thua đậm Bayern, Barca sa thải HLV Quique Setien

Sau trận thua ê chề Bayern Munich với tỉ số 2-8, Barcelona đã quyết định sa thải HLV Quique Setien.

“Ai rồi cũng qua – Để không hối hận”

Đây là cuốn sách hướng nghiệp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hoàn mỹ giữa sách truyền thống và công nghệ...

10 tài tử kiếm tiền nhiều nhất năm

The Rock lần hai liên tiếp dẫn đầu danh sách các tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm với thu nhập 87,5 triệu USD.

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Xem thêm