Nghệ An: Ghen tuông, thầy giáo đâm vợ bị thương

0
Do nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác, Lầu Bá C. thường xuyên đánh đập, hành hạ vợ, nhất là trong thời gian nghỉ hè.
Thầy giáo Lầu Bá C. (Ảnh: báo Nghệ An)
Thầy giáo Lầu Bá C. (Ảnh: báo Nghệ An)

Ngày 28/7, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa vận động thuyết phục thành công và tạm giữ hình sự đối với Lầu Bá C. (SN 1976, trú tại bản Trường Sơn, Nậm Cắn, Kỳ Sơn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Ngày 18/7/2017, do mâu thuẫn vợ chồng, Lầu Bá C. đã chém vợ mình là Xồng Y.M (SN 1978) bị thương. Sau khi gây án, C bỏ trốn.

Đến khoảng 17h cùng ngày, cảnh sát đã phát hiện nơi ẩn nấp, đồng thời vận động đối tượng ra đầu thú hưởng khoan hồng. Được biết, Lầu Bá C. là giáo viên Trường THPT bán trú xã Nậm Cắn.

Nguyên nhân nhân ban đầu được xác định là do nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác, Lầu Bá C. thường xuyên đánh đập, hành hạ vợ, nhất là trong thời gian nghỉ hè.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lầu Bá C. đã khai nhận hành vi phạm tội.

Ngô Toàn

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm