Nghệ An: Dùng dao bầu đâm chết xóm trưởng vì mâu thuẫn trong lúc làm mương thủy lợi

0
Trong lúc mâu thuẫn, Nhung dùng dao bầu đâm một nhát chí mạng vào mạn sườn vị xóm trưởng khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 7/3, trao đổi với phóng viên ông Đàm Văn Hiên – Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Trong lúc mâu thuẫn, Nhung đã dùng dao bầu đâm vị xóm trưởng một nhát chí mạng, khiến nạn nhân tử vong sau đó (ảnh minh họa - nguồn internet).
Trong lúc mâu thuẫn, Nhung đã dùng dao bầu đâm vị xóm trưởng một nhát chí mạng, khiến nạn nhân tử vong sau đó (ảnh minh họa - nguồn internet).

Theo đó nạn nhân là ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1960, xóm trưởng xóm 3, xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 6/3, ông Thắng thuê máy múc để sửa chữa mương thủy lợi nhằm phục vụ tưới tiêu cho cánh đồng lúa của bà con nông dân ở địa bàn.

Vì khu vực mương thoát nước thi công có đi qua cổng nhà ông Nguyễn Hữu Nhung (trú xóm 3, xã Diễn Nguyên). Buổi chiều cùng ngày, ông Nhung đi uống rượu trở về nhà sau đó, ra ngăn cản và không đồng ý cho tiếp tục thi công.

Cá nhân ông Nhung cho rằng việc thi công sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt đi lại của gia đình. Bởi thế ông Nhung yêu cầu nếu muốn thi công thì phía chính quyền xóm phải bồi thường cho gia đình ông.

Trước yêu cầu vô lý đó, ông Thắng giải thích đây là công trình tập thể khiến hai bên xảy ra cãi vã. Đến khoảng 16h15’ cùng ngày, ông Nhung đã cầm theo dao bầu nhọn chạy tới cổng nhà riêng của ông Thắng để chửi bới, đâm một nhát dao vào mạn sườn ông Thắng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau đó nạn nhân được chuyển tới bệnh viện đa khoa tỉnh để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng ông Thắng đã tử vong.

Hiện nghi can đã bị Công an huyện Diễn Châu tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Diễn Châu tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm