Nghệ An: Đi xuyên rừng đến điểm giao dịch thì bị bắt cùng 6.000 viên ma túy

0
Để lại xe máy, Toàn đi bộ xuyên rừng đến địa điểm đã hẹn để giao dịch thì bị công an bắt giữ cùng với tang vật là 6.000 viên ma túy.

Ngày 26/4, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An cho biết trong, đơn vị vừa bắt giữ 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy thu giữ 6.000 viên ma túy tổng hợp.

789

Đối tượng Vi Trọng Toàn.

Trước đó, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phát hiện một đường dây vận chuyển, mua bán ma túy tổng hợp từ huyện Quế Phong, Nghệ An đi các tỉnh tiêu thụ.

Đối tượng cộm cán trong đường dây là Vi Trọng Toàn (SN 1984, trú tại xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương). Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An đã báo cáo, xin ý kiến Lãnh đạo Công an tỉnh xác lập chuyên án đấu tranh.

Sau một thời gian điều tra, khoảng 10h ngày 25/4, tại khu vực ngã ba cầu Huồi Luông, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, Đồn Biên phòng Mỹ Lỹ (huyện Tương Dương) và Đồn Biên Phòng Tri Lễ (huyện Quế Phong) bắt quả tang Vi Trọng Toàn, thu giữ tại hiện trường 6.000 viên ma túy tổng hợp, 01 xe máy, 01 điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Vi Trọng Toàn khai nhận, sau khi nhận lời cung cấp ma túy cho một đối tượng tên Minh, Toàn đã đi xe máy từ Tương Dương lên Quế Phong lấy hàng từ một mối quen biết. Sau đó để xe máy lại và đi bộ xuyêt rừng đến địa điểm hẹn để giao dịch mua bán ma túy thì bị bắt. 

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

 

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trả lại quà sao cho đúng luật?

Trả lại quà sao cho đúng luật?

0
Sau khi nhận được quà tặng, người nhận cần nộp lại cho Thủ trưởng cơ quan trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được quà tặng…

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm