Nghệ An: Bị phạt vì nửa đêm tung tin có người nhiễm Covid-19

0
Gần nửa đêm, cô gái lên mạng đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn chỉ để câu like, tăng tương tác.

Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đang cũng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng đối với chị T.T.T (trú tại xã Hùng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) vì đăng tải thông tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận về dịch Covid-19.

9999

Cơ quan chức năng làm việc với chị T.

Trước đó, vào khoảng 23h43’ ngày 5/8, tài khoàn Facebook “Luky…” đăng tải thông tin với nội dung “ông Th.V.D xã Viên Thành nhiễm Covid rồi nhé… tiếp tục với rất nhiều người, dịch đã về đến nhà, mọi người hãy cận thận ạ”.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định tài khoản Facebook trên là của chị T.T.T. Qua xác minh, nội dung thông tin mà chị T đăng là sai sự thật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch  trên địa bàn.

Tại cơ quan công an, chị T. đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và đã gỡ bỏ bài viết, cam kết không tái phạm.

Hiện công huyện Yên Thành đang cũng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng theo nghị định số 15/2020 của Chính phủ đối với chị T.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Tuyển sinh 2020: Chạy đua 'vơ vét' thí sinh

Tuyển sinh 2020: Chạy đua 'vơ vét' thí sinh

0
Dù thí sinh mới bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng để xét tuyển, nhưng trước đó, nhiều trường Đại học đã có nhiều chiêu trò để tuyển sinh.

Đánh bại Viettel, CLB Hà Nội bảo vệ thành công cúp vô địch Quốc gia 2020

Viettel mở tỉ số trận đấu ở khoảng thời gian cuối hiệp hai, nhưng CLB Hà Nội nhanh chóng ghi hai bàn để lội ngược dòng thắng 2-1...

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Xem thêm