Nghệ An: Bắt gọn 39 đối tượng đánh bạc trong rừng tràm

0
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa bắt giữ 39 đối tượng đang tổ chức đánh bạc có quy mô lớn, thu giữ nhiều tang vật.

Theo cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, trong thời gian vừa qua, trên địa bàn hai xã Quỳnh Thắng, Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu), người dân phát hiện một số đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc trong rừng keo, rừng tràm.

Nhận định đây là vụ việc phức tạp, các đối tượng có tổ chức, quy mô đánh bạc rõ ràng, Công an huyện Quỳnh Lưu đã chỉ đạo và lập tổ chuyên án gồm 12 đồng chí tiến hành xuống địa bàn xác minh, triệt phá và bắt giữ các đối tượng đánh bạc, xóc đĩa.

Tang vật vụ án đánh bạc bị cơ quan công an thu giữ (Ảnh Duy Ngợi)
Tang vật vụ án đánh bạc bị cơ quan công an thu giữ (Ảnh Duy Ngợi)

Tuy vậy, các con bạc thường tổ chức đánh bạc, xóc đĩa trên đỉnh núi, trong rừng sâu, đường sá đi lại khó khăn, đường độc đạo đi lên khu vực đánh bạc đều có người canh giữ, khi thấy lực lượng chức năng liền báo cho những con bạc tháo chạy nên việc tiếp cận các đối tượng hết sức khó khăn.

Tang vật vụ đánh bạc, xóc đĩa cơ quan chức năng đang tạm giữ. (Ảnh Duy Ngợi)
Tang vật vụ đánh bạc, xóc đĩa cơ quan chức năng đang tạm giữ. (Ảnh Duy Ngợi)

Sau nửa tháng phục kích và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 1h45 ngày 11/11, tại xóm 6, bản Bắc Thắng, xã Quỳnh Thắng, tổ chuyên án công an huyện Quỳnh Lưu đã tóm gọn 39 đối tượng đánh bạc, xóc đĩa đang trên đường tẩu thoát trên chiếc xe khách 30 chỗ ngồi, 1 xe 7 chỗ và 2 chiếc xe 5 chỗ ngồi.

Tang vật thu giữ gồm 43 chiếc điện thoại di động, 210 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng khác phục vụ cho việc đánh bạc, xóc đĩa.

Trung tá Đào Văn Khôi, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, công an huyện Quỳnh Lưu cho biết: Đây là vụ đánh bạc được tổ chức quy mô, bắt giữ được số lượng đối tượng lớn trên địa bàn huyện.

Các đối tượng này chủ yếu là người ở thị xã Thái Hòa, huyện Nghĩa Đàn, huyện Diễn Châu, huyện Quỳnh Lưu. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để khởi tố vụ án.

Trước đó, tối 10/11, công an huyện Quỳnh Lưu bắt giữ 7 đối tượng trong vụ đánh bạc tại xóm 20, xã Quỳnh Văn, làm rõ 12 đối tượng liên quan.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị và Chế Phong hiện tại không còn là vợ chồng sau 7 năm chung sống bên nhau.

Ở tuổi U50, Hoa hậu Giáng My vẫn trẻ đẹp bất chấp quy luật thời gian

U50 nhưng Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My vẫn luôn được xem là "người đẹp không tuổi" của showbiz Việt bởi sự trẻ trung khó ai sánh kịp.

Nữ nhân giúp đơm hoa kết trái, mùa màng bội thu trong thần thoại Hy Lạp

Demeter là một trong những vị thần vĩ đại và lâu đời nhất của Hy Lạp cổ đại. Là nữ thần của sự màu mỡ, người bảo vệ mùa màng nông nghiệp.

Số phận những "Maradona mới": Kẻ lên đỉnh cao, người xuống vực sâu

Argentina luôn sản xuất ra nhiều cầu thủ ngôi sao và không ít người đã được ví là "Maradona mới". Tuy nhiên, số phận của những "Maradona mới" rất khác nhau.

Xem thêm