Pháp Luật Plus - Nghệ An: Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Bích Tiến vẫn mở cửa đón khách

Nghệ An: Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Bích Tiến vẫn mở cửa đón khách

0
Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cửa đón khách, tại các phòng VIP công an phát hiện nhiều “thượng đế” đang hát.

Cụ thể, vào khoảng 0h15’ ngày 27/1, tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành kiểm tra, phát hiện quán karaoke Bích Tiến vẫn mở cửa đón khách. Để che dấu hoạt động vi phạm trong tình hình dịch bệnh Covid-19, chủ quán đã phân công 2 người canh gác và khóa cửa, chỉ những người quen biết mới được mở cửa cho vào.

anhr

Công an lập biên bản sự việc.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 2 phòng VIP 1 và VIP 2 có 7 thanh niên gồm 3 nam và 4 nữ đang hát Karaoke. Trong số này có 2 nhân viên là nữ đều không có hợp đồng lao động.

Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã lập biên bản vi phạm hành chính và tham mưu cho UBND huyện ban hành quyết định xử phạt hành chính vì đã vi phạm Nghị định 117/2020/NĐ-CP về "Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng".

Trước đó vào ngày 21/1, chủ quán Karaoke này cũng đã bị UBND huyện Quỳnh Lưu ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng về lỗi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng".

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, huyện Quỳnh Lưu chưa cho phép các dịch vụ không thiết yếu hoạt động trong đó có Karaoke. Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm, chủ quán vẫn đón khách vào hát. Trước đó, trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An ghi nhận rất nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên các quán karaoke trên địa bàn.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

FE CREDIT thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ban lãnh đạo FE CREDIT đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31.

Bảo vệ “ngôi Vương”, vững vàng “ngôi Hậu”

U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục sau khi vượt qua U23 Thái Lan với tỷ số 1-0.

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

Giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan nhờ bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục.

Xem thêm

Thế giới Facebook