Nghệ An: Bác sỹ quân y nhảy cầu Bến Thủy tự tử trong đêm

0
Do cuộc sống vợ chồng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" nên một người đàn ông đã tìm đến cầu Bến Thủy rồi nhảy xuống dòng sông Lam tự vẫn.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 1/1/2016, nhiều người đang lưu thông trên cầu Bến Thủy 1 thì phát hiện có một người đang ông đi xe máy đến giữa cầu (nơi giáp ranh giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) thì dừng xe lại.

Người nhà thuê thợ lặn tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy được anh H. (ảnh CTV)
Người nhà thuê thợ lặn tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy được anh H. (ảnh CTV)

Ngay sau đó, người đàn ông này liền nhanh chóng trèo qua lan can cầu rồi buông mình xuống dòng sông Lam.

Người dân đã nhanh chóng thông báo với với chính quyền sở tại. Từ chiếc xe máy để lại trên cầu, lực lượng chức năng biết được, người đàn ông đã nhảy cầu xuống dòng sông Lam là anh Doãn V.H (SN 1972, trú tại xã Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An).

Nhận được tin dữ, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thuê nhiều thợ lặn, rải nhiều câu treo, giăng lưới để tìm kiếm anh H.

Dù gia đình và lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm cứu nạn nhưng đến 1h sáng ngày 2/1/2016 vẫn chưa tìm thấy anh H.

Theo nguồn tin của PhapluatPlus, anh H. là bác sỹ hiện đang công tác tại Bệnh viện Quân khu 4 Nghệ An. Trong đêm xảy ra vụ việc, lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện quân khu 4 Nghệ An cũng đã có mặt tại hiện trường để động viên gia đình và dõi theo công tác tìm kiếm anh H.

Một người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng anh H. đã xảy ra nhiều mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Chính vì vậy, có thể anh H. đã nghĩ quẩn dẫn tới việc nhảy cầu tự vẫn.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm