Ngày trả giá của bà chủ quán massage kiêm “tú bà” đường dây bán dâm

0
Để tăng thêm thu nhập, bà chủ quán tẩm quất kiêm luôn “tú bà” điều hành đường dây bán dâm để phục vụ các "thượng đế".

Ngày 22/11, TAND TP Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Nhuần (SN 1966, quê ở xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, Thái Bình) về tội "Môi giới mại dâm".

Trước đó, ngày 25/9/2017, TAND quận Hà Đông đã đưa Nguyễn Thị Nhuần ra xét xử, đồng thời tuyên phạt nữ chủ quán tẩm quất này 42 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Sau phiên tòa, bị cáo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm với lý do không liên quan đến hành vi bán dâm của các nhân viên U40.

Bị cáo trước vành móng ngựa trong phiên xét xử phúc thẩm.
Bị cáo trước vành móng ngựa trong phiên xét xử phúc thẩm.

Theo cáo trạng sơ thẩm, tháng 12/2012, Nhuần rời quê Thái Bình lên Hà Nội thuê căn nhà tại phố Dương Nội (Hà Đông) để mở quán xông hơi tẩm quất.

Năm 2016, Lê Kim P. (quê Phú Thọ), Quách Thị U. (SN 1980, quê Hòa Bình) và Bùi Thị H. (SN 1983, quê Hòa Bình) đến quán làm nhân viên tẩm quất cho khách. Mỗi ca Nhuần thu 80.000 đồng sau đó chia 50/50.

Để tăng thêm thu nhâp, Nhuần thỏa thuận với nhân viên sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu. Theo thỏa thuận, giá mỗi lượt bán dâm cho khách là 400.000 đồng, Nhuần nhận 1/4 số tiền mua bán dâm.

Trưa 28/11/2016, Bùi Thị H. (SN 1983, trú ở Hòa Bình) được vị khách quen đặt vấn đề mua bán dâm. Sau đó, H. báo lại cho bà chủ và được đồng ý.

Chiều cùng ngày, vị khách trên cùng một người bạn đến quán tẩm quất của Nhuần thực hiện giao dịch.

Tại đây, Nhuần thu của hai khách 1,6 triệu đồng cho 2 ca liên tục. Sau khi đã hoàn tất giao dịch, các vị khách ra nhà nghỉ thuộc phường La Khê (Hà Đông) lấy phòng trước. Nửa giờ sau, H. cùng nhân viên tên U. được Nhuần điều động đến nhà nghỉ phục vụ khách.

Chưa kịp thực hiện việc “mây mưa”, các đối tượng bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang hai cặp đôi có hành vi mua bán dâm vào khoảng 15h cùng ngày.

Qua khai thác, cơ quan điều tra xác định và bắt thêm "tú bà" Nguyễn Thị Nhuần.

Tại phiên tòa phúc thẩm, lúc đầu Nhuần cho rằng không phạm tội nhưng về sau đã thành khẩn khai nhận tội và xin HĐXX xem xét tới hoàn cảnh gia đình (một mình nuôi 2 con ăn học) để giảm cho một phần hình phạt.

Xét kháng cáo của bị cáo là có căn cứ nên sau khi cân nhắc, HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chấp nhận một phần kháng cáo và chỉ tuyên phạt Nguyễn Thị Nhuần 36 tháng tù giam, theo đúng tội danh mà bản án sơ thẩm đã xác định.    

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm