Ngày mai xử kín vụ dâm ô hàng loạt trẻ em tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM

0
Sau khi dâm ô, Dũng cho các em uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia.

Vào ngày 15/5, TAND quận Bình Thạnh, TP HCM sẽ xét xử Nguyễn Tiến Dũng về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Vụ án xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM, vụ án sẽ được xử kín.

Có 3 bị hại tham gia phiên tòa là em K.A. (14 tuổi), em K.T. (15 tuổi) và em K.N. (15 tuổi). Được biết, các em nói trên sẽ có người đại diện hợp pháp tại phiên tòa.

ong-nguyen-tien-dung-15767656296431353061487-15893562444651319586002

Nguyễn Tiến Dũng, nguyên cán bộ tiếp nhận hồ sơ (Ảnh  VTC).

Theo em K.N. trình bày, khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều bạn khác bị ông Nguyễn Tiến Dũng (ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ) có hành vi dâm ô nhiều lần.

Cụ thể, các bé H.T.K.D. (13 tuổi), Đ.T.K.A. (14 tuổi) và bé N.N.K.N. (14 tuổi) bị Dũng dâm ô. Ngoài ra, còn có các bé L.T.K.T. (15 tuổi) bị dâm ô, bé T.B.N. (12 tuổi) cũng bị dụ dỗ. Hành vi dâm ô của Dũng có sự chứng kiến của các bé L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Theo trình bày của các bé, cứ vào 21h đến 23h đêm, Dũng thường đến bên cửa sổ phòng các em gái kêu các em đến gần cửa sổ để lần lượt dâm, yêu cầu các em cởi áo quần. Sau khi thực hiện hành vi, Dũng cho các em uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia...

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm