Ngày mai xử kín vụ dâm ô hàng loạt trẻ em tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM

0
Sau khi dâm ô, Dũng cho các em uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia.

Vào ngày 15/5, TAND quận Bình Thạnh, TP HCM sẽ xét xử Nguyễn Tiến Dũng về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Vụ án xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM, vụ án sẽ được xử kín.

Có 3 bị hại tham gia phiên tòa là em K.A. (14 tuổi), em K.T. (15 tuổi) và em K.N. (15 tuổi). Được biết, các em nói trên sẽ có người đại diện hợp pháp tại phiên tòa.

ong-nguyen-tien-dung-15767656296431353061487-15893562444651319586002

Nguyễn Tiến Dũng, nguyên cán bộ tiếp nhận hồ sơ (Ảnh  VTC).

Theo em K.N. trình bày, khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều bạn khác bị ông Nguyễn Tiến Dũng (ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ) có hành vi dâm ô nhiều lần.

Cụ thể, các bé H.T.K.D. (13 tuổi), Đ.T.K.A. (14 tuổi) và bé N.N.K.N. (14 tuổi) bị Dũng dâm ô. Ngoài ra, còn có các bé L.T.K.T. (15 tuổi) bị dâm ô, bé T.B.N. (12 tuổi) cũng bị dụ dỗ. Hành vi dâm ô của Dũng có sự chứng kiến của các bé L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Theo trình bày của các bé, cứ vào 21h đến 23h đêm, Dũng thường đến bên cửa sổ phòng các em gái kêu các em đến gần cửa sổ để lần lượt dâm, yêu cầu các em cởi áo quần. Sau khi thực hiện hành vi, Dũng cho các em uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia...

Ly Ly

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm