Ngáo đá dùng liềm kề cổ bắt con tin đòi tiền

0
Khoảng 17h ngày 26-9, tại một cánh đồng ở thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ khống chế, bắt cóc con tin.

Đối tượng gây ra vụ bắt cóc là Hoàng Văn Nghiêm (32 tuổi, ở thôn Nam Lân 1, xã Y Tịch, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Nghiêm đã dùng liềm cắt cỏ kề vào cổ bà Nguyễn Thị Tuyển (62 tuổi, ở thôn Chiền) đồng thời khống chế bà Tuyển từ cánh đồng về nhà ông Nguyễn Hữu Hải (66 tuổi, ở xóm Trung, cùng xã).

Đối tượng Hoàng Văn Nghiêm.
Đối tượng Hoàng Văn Nghiêm.

Sau đó y cố thủ trong nhà và tiếp tục uy hiếp con tin, đưa ra yêu sách với lực lượng chức năng, đòi phải điều ô tô và mang tiền đến để hắn bỏ trốn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác giải cứu. Đến khoảng 19h40’ cùng ngày, sau hơn 2 giờ vận động thuyết phục, lực lượng chức năng đã giải cứu bà Tuyển an toàn. 

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan Công an, trước đó, Nghiêm có sử dụng ma túy đá. Do bị ảo giác nên Nghiêm tưởng tượng có người đang theo dõi mình và liên tục đòi đánh. Do đó, khi gặp bà Tuyển, Nghiêm đã khống chế đòi đưa hắn đến nơi an toàn. 

Đêm 26-9, cơ quan Công an đã dẫn giải đối tượng về Công an huyện Yên Dũng để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

P.Thủy

Loading...

Bình luận

Loading...
Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

0
Thẩm phán Lê Viết Hòa khẳng định, vụ án khách quan đúng tài liệu, chứng cứ để giải quyết vụ án đúng với quy định của pháp luật 2 vụ án trên.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm