Pháp Luật Plus - Ngăn xe cấp cứu đưa nạn nhân vào viện sau màn hỗn chiến

Ngăn xe cấp cứu đưa nạn nhân vào viện sau màn hỗn chiến

0
Sau màn hỗn chiến, các nạn nhân bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên một nhóm người đã ngăn không cho xe cứu thương vào bệnh viện.
Khu vực cổng bệnh viện HNĐK nơi chiếc xe cứu thương bị nhóm người ngăn lại.
Khu vực cổng bệnh viện HNĐK nơi chiếc xe cứu thương bị nhóm người ngăn lại.

Ngày 5/12, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, phía bệnh viện này vừa phẫu thuật cấp cứu cho 2 nạn nhân Tr.Q.A (SN 1978) và L.A.T (SN 1985, cùng trú tại TP. Vinh, Nghệ An) do bị đâm. Trong đó nạn nhân Tr.Q.A bị 1 vết đâm thấu ngực bụng, rách cơ hoành, tổn thương cực trên lách, sốc mất máu. Bệnh nhân L.A.T bị 2 vết đâm ở vai và lưng. Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sỹ đã phẫu thuật cấp cứu cho 2 bệnh nhân.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 21h đêm 3/12, A và T cùng nhóm bạn ngồi ăn nhậu tại 1 quán ăn tại phường Hưng Dũng (TP Vinh). Trong lúc ăn nhậu, giữa T và A xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau, dẫn đến xô xát. Sau màn hỗn chiến cả T và A cùng bị đâm trọng thương. Sự việc chỉ dừng lại khi được mọi người can ngăn. Người dân sau đó báo công an và gọi xe cấp cứu đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

Một trong hai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.
Một trong hai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên, nhóm người bạn của 2 bên sau đó chạy theo chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào bệnh viện để cấp cứu. Lực lượng bảo vệ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, khoảng 22h15 cùng ngày, khi xe cấp cứu đưa bệnh nhân vào cổng bệnh viện này thì bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên chặn xe, to tiếng không cho xe cấp cứu 115 đưa bệnh nhân vào.

Khi xe cứu thương đưa bệnh nhân vào sảnh cấp cứu bệnh viện, nhóm người này tiếp tục chạy theo đuổi xe này ra. Chiếc xe cấp cứu sau đó buộc phải di chuyển ra ngoài bệnh viện, đi vòng đường khác rồi mới đưa được bệnh nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Một lãnh đạo bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An xác nhận vụ việc xe cấp cứu của bệnh viện này bị một nhóm thanh niên chặn không cho đưa nạn nhân trong vụ việc. Tuy nhiên vị lãnh đạo này cho biết, sau vụ việc, kíp bác sỹ vận chuyển cấp cứu cho các bệnh nhân trên không bị thương, chiếc xe cũng không hư hỏng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
FICO bị xử phạt 85 triệu đồng

FICO bị xử phạt 85 triệu đồng

0
Ngày 13/11/2019, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Đầu tư tài chính, Thương mại dịch vụ FICO.

HLV Park Hang Seo: Thái Lan là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam

Ông Park Hang Seo cho rằng, Thái Lan sẽ là đối thủ lớn nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11

Về quy mô, sẽ có 11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á tham dự SEA Games 31 và Para Games 11.

Đoàn cổ động viên Việt Nam diễu hành trước trận quyết đấu với UAE

Như thường lệ, các CĐV đã nhuộm đỏ khắp các con phố ở Hà Nội để tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?

Dù HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE) tin tưởng đội bóng của ông sẽ không thua đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình.