Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên "găm hàng nóng" chuẩn bị "hỗn chiến" dành quyền "chăn dắt gái"

0
Lực lượng chức năng Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã ngăn chặn thành công vụ hỗn chiến bằng "hàng nóng" giữa hai nhóm thành niên.

Theo thông tin từ Cơ quan chức năng Công an huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang cho hay, đơn vị này vừa tiền hành ngăn chặn thành công hai nhóm đối tượng với nhiều "hàng nóng" chuận bị cuộc "hỗn chiến" trên địa bàn.

Theo nội dung vụ việc "vào vhoảng 1h sáng ngày 31/10, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có một số đối tượng tụ tập cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: CQCA

Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: CQCA

 

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, vây hãm, khống chế và đưa 24 thanh niên trong vụ việc về trụ sở Công an làm việc.

Quá trình làm việc xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm. Nhóm 1 do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” cầm đầu, nhóm còn lại do đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu. Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng, 1 khẩu súng tự chế.

Mở rộng điều tra, Công an huyện đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng.

Trong quá trình vây bắt, Sơn "Lõm", Như "Thạch" và một số người khác đã lợi dụng trời tối, bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện đã gửi yêu cầu triệu tập những nghi phạm trên đến trụ sở cơ quan điều tra. Hiện, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang và Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Sơn Động.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm