Pháp Luật Plus - Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm

Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm

0
Lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm khác.

Ngày 16/6, tin từ Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đang triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khuya ngày 14/6, nhận tin báo của người dân về việc có nhóm thanh niên khoảng 20 người mang hung khí chuẩn bị hỗn chiến tại khu vực xã Ia Kênh, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Ngay sau đó, Cảnh sát 113 nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Gia Lai đến hiện trường giải quyết vụ việc.

13(32)

Tang vật của vụ việc (Ảnh: Cơ quan Công an).

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy. Tổ công tác đã bắt giữ Nguyễn Thanh Tuyền (SN 2006) và Puih Phúc (SN 2005; cùng trú TP Pleiku). Tại hiện trường thu giữ 6 xe mô tô và nhiều hung khí nguy hiểm khác.

Tại Cơ quan điều tra, Puih Phúc khai nhân, do có mâu thuẫn qua mang xã hội với thanh niên tên T nên hẹn đánh nhau.

Sau đó, Phúc và Tuyền cùng 19 đối tượng khác mang theo hung khí trên đến điểm hẹn chờ. Phát hiện có 2 thanh niên chạy xe mô tô qua, tưởng là anh T, Phúc với các đối tượng đã đánh nhầm gây thương tích nhẹ, khi phát hiện lực lượng Công an đến nên bỏ chạy.

Hiện Công an TP Pleiku đã xác định, triệu tập 10 đối tượng liên quan lên làm việc phục vụ công tác điều tra, mở rộng.

Hoàng Hà

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook