Pháp Luật Plus - Ngăn cản vụ ẩu đả, Trưởng Công an xã bị đánh tới tấp

Ngăn cản vụ ẩu đả, Trưởng Công an xã bị đánh tới tấp

0
Đi giải quyết vụ ẩu đả, Trưởng Công an xã Thiệu Tân cùng các Công an viên đã bị nhóm thanh niên dùng dao kiếm tấn công gây thương tích.

Ngày 12/6, Công an huyện Thiệu Hóa xác nhận đang điều tra vụ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) tấn công gây thương tích Trưởng Công an xã và các Công an viên.

Kha_Banh_Thieu_Hoa_1

Một trong các đối tượng đã bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Thiệu Hóa

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô sát, đánh nhau giữa một nhóm thanh niên ở xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) với cháu anh là Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân đã cùng Công an viên Đỗ Viết Xuyên; Trưởng thôn 1 Đỗ Duy Lan và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1, đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã, nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau, một tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú. Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ mà cơ quan CSĐT đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối TTCC, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Thắng dễ U23 Australia, U23 Hàn Quốc mơ làm nên lịch sử

Thế trận áp đảo cùng với 2 bàn thắng để đánh bại U23 Australia 2-0 và tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2020 với U23 Saudi Arabia.

Diễn chung 20 năm, Xuân Bắc và Tự Long phân chia cát-xê thế nào?

Tự Long tự nhận rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc, việc liên quan cát-xê đi diễn, anh đều để cho Xuân Bắc thương lượng và quyết định.

9 quan niệm kỳ quặc trên khắp thế giới: Cười ra nước mắt

Nhiều người không bao giờ chụp ảnh nếu đứng giữa hai người khác, trong khi người Tây Ban Nha thường ăn nho vào giao thừa để cầu may.

Khế 100 tuổi hình đầu chuột độc lạ, giá 500 triệu gây xôn xao

Cây khế 100 năm tuổi này được khắc hình đầu chuột chào đón năm Canh Tý 2020 và chào bán với giá 500 triệu đồng...

Link liên kết