Ngăn cản vụ ẩu đả, Trưởng Công an xã bị đánh tới tấp

0
Đi giải quyết vụ ẩu đả, Trưởng Công an xã Thiệu Tân cùng các Công an viên đã bị nhóm thanh niên dùng dao kiếm tấn công gây thương tích.

Ngày 12/6, Công an huyện Thiệu Hóa xác nhận đang điều tra vụ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) tấn công gây thương tích Trưởng Công an xã và các Công an viên.

Kha_Banh_Thieu_Hoa_1

Một trong các đối tượng đã bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Thiệu Hóa

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô sát, đánh nhau giữa một nhóm thanh niên ở xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) với cháu anh là Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân đã cùng Công an viên Đỗ Viết Xuyên; Trưởng thôn 1 Đỗ Duy Lan và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1, đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã, nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau, một tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú. Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ mà cơ quan CSĐT đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối TTCC, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...