Nam thanh niên tử vong bí ẩn sau khi mâu thuẫn với nhóm người lạ

0
Một nam thanh niên đã "tử nạn" sau khi xảy ra mâu thuẫn ẩu đả với một nhóm người lạ.

Theo đó, thông tin ban đầu vụ việc, vào khoảng 20h ngày 3/12, anh Nguyễn Văn Hưng đi xe máy BKS 34N5 - 6698 đến khu vực Cầu Xe (cũ) địa phận xã Quang Trung và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên.

Sau đó, nhóm thanh niên đã cầm hung khí đuổi đánh, anh Hưng đã để xe máy tại hiện trường và bỏ chạy đến khu vực Cầu Xe mới và ngã xuống sông Cầu Xe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình nạn nhân và lực lượng chức năng địa phương đã tìm kiếm nạn nhân nhưng không có kết quả. Đến chiều tối 5/12, người dân đã phát hiện thi thể nạn nhân trên sông Cầu Xe.

Nam thanh niên tử nạn sau khi có mâu thuẫn ẩu đả với một nhóm người lạ (ảnh minh họa).
Nam thanh niên tử nạn sau khi có mâu thuẫn ẩu đả với một nhóm người lạ (ảnh minh họa).

Thông tin về sự việc, chiều 6/12, ông Vũ Duy Kê - Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) xác nhận về sự việc. Theo lời ông Kê, vào khoảng hơn 17h chiều 5/12, người dân địa phương đã phát hiện thi thể Nguyễn Văn Hưng (SN 1997), trú tại thôn Đông Lâm, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ) trên sông Cầu Xe, đoạn qua địa phận xã Quang Trung. Nạn nhân Nguyễn Văn Hưng trước đó bị một nhóm thanh niên truy đuổi và nhảy xuống sông Cầu Xe mất tích.

 “Sau khi xảy ra sự việc Công an huyện Tứ Kỳ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ vụ án”, ông Vũ Duy Kê cho biết thêm

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm