Nam thanh niên đi giao cần sa thì gặp cướp

0
Trên đường đi giao cần sa, nam thanh niên bị nhóm đối tượng dùng bình hơi cay xịt vào mặt và vây đánh, sau đó lấy đi chiếc xe máy của nạn nhân.

Ngày 11/9, tin từ Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ nhóm đối tượng gồm 4 người liên quan đến hành vi cướp tài sản.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Quang Hòa (19 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Ngô Hoàng Kim Long (19 tuổi), Võ Anh Quốc (20 tuổi) và Hồ Dương Huy Hoàng (20 tuổi; cả 3 ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

A653d9d5919578cb2184

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, thông qua mạng xã hội facebook, Lâm Quốc Phong (20 tuổi, trú huyện Lâm Hà) quen một người có tài khoản là U Minh Xoài. Ngày 6/9, Phong tới một nhà nghỉ tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà để giao cần sa cho người có tài khoản nói trên.

Trên đường đi, Phong bị một nhóm thanh niên vẫy tay ra hiệu dừng xe. Lúc này, Phong dừng lại thì bị nhóm người này dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt và vây đánh. Bị đánh nên Phong hoảng sợ đã bỏ chạy, các đối tượng đã lấy xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lâm Hà xác định 4 đối tượng trên đã gây ra vụ cướp xe nên đã bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Biến tướng “hình sự hóa dân sự”

Biến tướng “hình sự hóa dân sự”

0
Lá đơn của một DN tại một tỉnh phía Nam vừa công bố cho thấy hiện tượng “hình sự hóa dân sự” trong hoạt động điều tra lại manh nha tái phát.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Xem thêm