Pháp Luật Plus - Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích chưa rõ nguyên nhân

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích chưa rõ nguyên nhân

0
Trước khi mất tích bí ẩn, nữ sinh Nguyễn Thùy Linh đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được
Nguyễn Thùy Linh,lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định đang bị mất tích
Nguyễn Thùy Linh,lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định đang bị mất tích

Ông Nguyễn Văn Phong, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết, cháu gái ông là Nguyễn Thùy Linh (lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) mất tích 4 ngày nay chưa có thông tin.

Về việc cháu gái bị mất tích, ông Phong cho biết: "Sau khi đến trường vào buổi sáng ngày 27/2, em Nguyễn Thùy Linh đến trường đi học như mọi ngày. Đến chiều, không thấy cháu về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi nhưng không có kết quả".

Cũng theo ông Phong: "Có thể do cháu mới lớn hoặc do tâm lý tuổi trẻ không ổn định, cũng có thể do ai đó xúi dục nên cháu đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được".

“Từ hôm đó đến nay, không ai nhìn thấy Linh. Chúng tôi đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy, gia đình tôi rất lo lắng. Không thể liên lạc được với cháu Linh, ngay trong buổi tối 27/2, chúng tôi đã trình báo lên công an TP Nam Định nhưng đến nay đã hơn 4 ngày chúng tôi vẫn chưa có thông tin về cháu. Gia đình đang rất lo lắng, mẹ cháu Linh đã phải nhập viện vì quá lo lắng cho con”, ông Phong cho biết thêm.

Người nhà cho biết, bản tính Linh là người hiền lành, ngoan ngoãn, lực học khá, chưa từng có mâu thuẫn, gây hấn gì với ai. Gia đình không rõ nguyên nhân vì sao cháu bỏ nhà đi. Hiện tại, thông tin và hình ảnh về cháu cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.