Pháp Luật Plus - Nam Định: Bắt 3 đối tượng mang hàng nóng đi bắt 2 cô gái để bán cho quán Karaoke

Nam Định: Bắt 3 đối tượng mang "hàng nóng" đi bắt 2 cô gái để bán cho quán Karaoke

0
3 đối tượng đi ôtô mang theo "hàng nóng" đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo.

Ngày 3/10, theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.Nam Định, mới đây đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi "Bắt, giữ và giam người trái pháp luật" và có dấu hiệu "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

3 đối tượng bị khởi tố là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự), đây là đối tượng đã có 1 tiền án; Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999).

Ảnh: Minh họa
Ảnh: Minh họa

Cả ba đối tượng trên đều hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn.  Vũ Anh Hiếu chính là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Trước đó,vào lúc 22h30 ngày 9/9, khi biết có 2 cô gái mới từ Quảng Ninh về TP.Nam Định thăm bạn và hiện đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn, Lê Đình Hiếu cùng các đối tượng đã nảy ý đồ đi bắt 2 cô này đưa đến các quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng.

Cả 3 đối tượng đi ôtô mang theo theo 1 khẩu súng colt, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê, 2 con dao thửa đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo.

Khi 2 cô gái bị 3 đối tượng bắt đã liên tục khóc đòi về, khiến cho 3 đối tượng không bán được nên đành thả ra. Sau đó, 2 cô gái đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định đã nhanh chóng bắt giữ 3 đối tượng để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, 3 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.