Nam công nhân, khống chế nữ đồng nghiệp vào phòng trọ hiếp dâm

0
Khi chị T. đang ở phòng trọ của mình, thì bị Hưng kéo sang phòng trọ bên cạnh, khống chế, bịt miệng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 21/9, thông tin từ Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Hưng (SN 2005, ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Đối tượng đang bị công an tạm giữ

Đối tượng đang bị công an tạm giữ.

​Trước đó, khoảng 8h30 ngày 14/9, Công an Thị trấn Chi Đông (huyện Mê Linh) nhận được đơn trình báo của chị T.T.T. (SN 2004, ở huyện Mê Linh, TP Hà Nội) về việc: Khoảng 16h30 ngày 12/9, chị T. đang ở phòng trọ tại tổ 2, thị trấn Chi Đông, Mê Linh thì bị Nguyễn Thành Hưng kéo sang phòng trọ bên cạnh, khống chế, bịt miệng, cởi quần áo và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, Chị T. và Hưng cùng làm nhân viên thời vụ tại một công ty, nên có quen biết nhau, nhưng không có quan hệ tình cảm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an huyện Mê Linh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ tài liệu và ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Thành Hưng.

Hiện vụ viêc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

0
Sau khi Chủ tịch UBND, địa chính - nông nghiệp xã Khai Sơn bị bắt, đến lượt kế toán xã này cũng bị Cơ quan CSĐT bắt tạm giam 3 tháng.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm