Một thuyền viên bị đâm tử vong trên biển vì mâu thuẫn

0
Mâu thuẫn trong lúc làm việc, Huỳnh Minh Tôn đã dùng dao đâm anh Đinh Công Quốc dẫn đến tử vong ngay trên thuyền.

Ngày 10/4, Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp với Công an và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục tiến hành, điều tra, xác minh làm rõ vụ một thuyền viên bị đâm tử vong trên biển.

d1 (1)

Cơ quan chức năng nhanh chóng tiến hành lấy lời khai, điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo đó, khoảng 23h ngày 5/4, khi đang đánh bắt thủy hải sản trên biển, tàu cá KG 94519 TS do ông Phan Quốc Hận (SN 1977, Kiên Giang) làm thuyền trưởng, thuyền viên Đinh Công Quốc( SN1992, Bình Định) và Nguyễn Trường Hận (SN 1978, Vĩnh Long) đã xảy ra mâu thuẫn với thuyền viên Huỳnh Minh Tôn (SN1997, An Giang). Mặc dù được các thuyền viên khác trên tàu can ngăn lại nhưng sau đó, Huỳnh Minh Tôn đã vào cabin tàu cá lấy dao thái lan đâm một nhát vào bụng thuyền viên Đinh Công Quốc dẫn đến tử vong.

d2

Đối tượng Huỳnh Minh Tôn.

Trước sự việc trên, thuyền trưởng tàu cá đã báo về cho chủ tàu và yêu cầu các thuyền viên khống chế đối tượng Huỳnh Minh Tôn để đưa vào bờ.

Sáng ngày 9/4, tại khu vực cửa biển Sao Mai, phường 5, TP Vũng Tàu, thuyền trưởng tàu cá đã bàn giao đối tượng Huỳnh Minh Tôn cho lực lượng Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục điều tra vụ việc.

Minh Trường – Quang Anh

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm