Một tài xế định vượt chốt kiểm soát để chuyển hàng vào Đà Nẵng

0
Nằm vùng có dịch và không có giấy tờ chứng minh, Lâm không chấp hành mà ra nổ máy xe chạy vào Khu công nghiệp Hòa Cầm để bỏ hàng.

Lúc 15h30 ngày 19/6, Hỏa Văn Lâm (sinh năm 1984; trú tại xã Nga Lân, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) điều khiển xe đầu kéo 51D - 498.10 đi từ TP Hồ Chí Minh về TP Đà Nẵng, khi đến Chốt C4 bị lực lượng CSGT dừng xe và yêu cầu khai báo y tế.

Qua khai báo Lâm nằm trong danh sách vùng dịch và không có các giấy tờ chứng minh theo quy định, do đó lực lượng tại chốt đã thông báo, yêu cầu cách ly tại chổ, yêu cầu cho người của Công ty ra Chốt điều khiển phương tiện vào bỏ hàng.

IMG_20210620_073012

Xử phạt hành chính 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3 tháng với tài xế Lâm. (Ảnh: C.A).

Tuy nhiên, Lâm không chấp hành mà ra nổ máy xe chạy vào Khu công nghiệp Hòa Cầm để bỏ hàng.

Lực lượng CSGT đã truy đuổi, bám theo vào đến Công ty áp giải Lâm cùng phụ xe ra Chốt C4 lập biên bản xử phạt và bắt buộc cách ly tại chổ theo quy định.

Đến 18h cùng ngày, Công ty đã cử lái xe khác điều khiển xe đầu kéo ra C4, để Lâm cùng phụ xe về lại TP Hồ Chí Minh.

Trạm CSGT Hòa Nhơn đã lập biên bản Vi phạm hành chính đối với Lâm về hành vi không chấp hành hướng dẫn của người điều khiển giao thông, phạt tiền 4 triệu và tước giấy phép lái xe 3 tháng.

N. Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Xem thêm