Một người đàn ông ngoại quốc trồng cần sa trên tầng thượng

0
Ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng, tiến hành thử test nhanh đối với ông W.D.R cho kết quả dương tính với chất ma tuý.

Thông tin ban đầu, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 27/9, Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà tại tổ 72 phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn do ông W.D.R (SN 1962, quốc tịch Úc) cùng vợ là bà N.T.H.N (SN 1987, quốc tịch Việt Nam) làm chủ.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong phòng vệ sinh tầng thượng của căn nhà có trồng 4 cây cần sa, có chiều cao trung bình gần 1m.

IMG_20210928_221419

Ông W.D.R thừa nhận tự trồng 4 cần sa trên tầng thượng nhà mình để sử dụng.

Bước đầu làm việc, ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng, tiến hành thử test nhanh đối với ông W.D.R cho kết quả dương tính với chất ma tuý.

Công an phường Mỹ An tiến hành lập biên bản vụ việc và tiếp tục xác minh, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm