Một đường dây lô đề với số tiền giao dịch "khủng" tại Hưng Yên bị triệt phá, thu giữ 175 viên đạn

0
Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt xóa đường dây Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch "khủng".
Tin nên đọc

Ngày 4/8, thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa triệt xóa đường dây Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch một ngày lên đến 300 triệu đồng.

Cụ thể, vào hồi 18h20 ngày 29/7, tại nhà riêng của Bạch Văn Tiệp (SN 1988, ở số nhà 142B phố Nguyễn Trung Ngạn, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi), Tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Ân Thi bắt quả tang Tiệp đang có hành vi mua bán số lô, số với số tiền là 5,6 triệu đồng.

IMG_2998

Đối tượng Bạch Văn Tiệp tại cơ quan công an.

Thu giữ tại nhà Tiệp 200 triệu đồng tiền mặt, 37 Hợp đồng vay tiền, một khẩu súng hơi, 175 viên đạn (dạng đạn súng hơi) và nhiều vật chứng liên quan.

Cùng ngày, sau khi biết Bạch Văn Tiệp bị bắt, bốn đối tượng có hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức chuyển, nhận bảng lô, đề với Tiệp đã ra đầu thú, gồm: Trịnh Văn Công (SN 1989), Lương Ngọc Cường (SN 1986), Nguyễn Văn Tuấn (SN 1967) đều ở xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi; và Giang Văn Huyện, sinh năm 1987 ở xã Đào Dương, huyện Ân Thi.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến nay, Bạch Văn Tiệp đã có hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự với tổng số tiền cho vay khoảng 1,7 tỷ đồng.

IMG_4793.

Tang vật vụ án.

Đặc biệt, từ tháng 2/2021 đến tháng 7/2021, Tiệp cùng đồng bọn đã Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch trung bình một ngày khoảng 200 đến 300 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định tạm giữ đối với năm đối tượng trên và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Duy Khương

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm