Một cơ sở massage ở Đồng Nai vẫn hoạt động “bình thường” bất chấp lệnh cấm

0
Lực lượng chức năng phát hiện thêm ngoài 2 nhân viên đang kích dục cho khách còn có 10 nhân viên khác ăn, ở và sinh hoạt tập thể.
anh

Nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ tại cơ sở massage Relax One. (Ảnh: công an tỉnh Đồng Nai)

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở massage Relax One vẫn đang hoạt động bình thường. Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an phát hiện và bắt quả tang 2 nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam tại chỗ.

Ngày 2/4, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở massage Relax One tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa do Đỗ Viết Dương 26 tuổi (trú tại tỉnh Thanh Hóa) làm chủ. Đối tượng Dương khai nhận tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage kích dục giá 200.000 đồng và 400.000 đồng, nhân viên phục vụ khách ngoài tiền bo được nhận thì phải trích lại cho cơ sở 10%.

Tiếp tục kiểm tra, tại lầu 2 và lầu 4 của tòa nhà đối tượng Dương thuê làm cơ sở massage. Lực lượng chức năng phát hiện thêm ngoài 2 nhân viên đang kích dục cho khách còn có 10 nhân viên khác ăn, ở và sinh hoạt tập thể.

Ngay sau khi tiến hành kiểm tra bắt quả tang, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an phường, UBND phường Long Bình Tân và Y tế phường Long Bình Tân đo thân nhiệt cho các nhân viên của cơ sở massage

Hiện lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Nguyễn – Thùy Linh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế