Một cơ sở massage ở Đồng Nai vẫn hoạt động “bình thường” bất chấp lệnh cấm

0
Lực lượng chức năng phát hiện thêm ngoài 2 nhân viên đang kích dục cho khách còn có 10 nhân viên khác ăn, ở và sinh hoạt tập thể.
anh

Nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ tại cơ sở massage Relax One. (Ảnh: công an tỉnh Đồng Nai)

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở massage Relax One vẫn đang hoạt động bình thường. Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an phát hiện và bắt quả tang 2 nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam tại chỗ.

Ngày 2/4, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở massage Relax One tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa do Đỗ Viết Dương 26 tuổi (trú tại tỉnh Thanh Hóa) làm chủ. Đối tượng Dương khai nhận tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage kích dục giá 200.000 đồng và 400.000 đồng, nhân viên phục vụ khách ngoài tiền bo được nhận thì phải trích lại cho cơ sở 10%.

Tiếp tục kiểm tra, tại lầu 2 và lầu 4 của tòa nhà đối tượng Dương thuê làm cơ sở massage. Lực lượng chức năng phát hiện thêm ngoài 2 nhân viên đang kích dục cho khách còn có 10 nhân viên khác ăn, ở và sinh hoạt tập thể.

Ngay sau khi tiến hành kiểm tra bắt quả tang, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an phường, UBND phường Long Bình Tân và Y tế phường Long Bình Tân đo thân nhiệt cho các nhân viên của cơ sở massage

Hiện lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Nguyễn – Thùy Linh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

"Ngây ngất" trước vẻ đẹp, gợi cảm của thiếu nữ Sài thành ở tuổi 18

Trong những khuôn hình khoe khéo nét đẹp thiếu nữ tuổi 18. Cô đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu và là người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm