Một chi nhánh ngân hàng tại Bình Dương bị cướp

0
Rút một vật giống súng, đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa đưa tiền nhưng không thành.
H3

Lực lượng Công an đang ghi nhận và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin của Báo Pháp luật Việt Nam, trưa nay 18/11 vào khoảng 12h, tại một ngân hàng trên đường ĐT 741 (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Một nam thanh niên đi xe máy để phía ngoài cổng ngân hàng rồi đi vào bên trong quầy giao dịch. Khi vào bên trong ngân hàng, nam thanh niên này đã rút một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ép để đưa tiền. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu.

Liên tiếp tục nam thanh niên yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ, bàn ra để kiểm tra, nhưng không có tiền. Lúc này, bảo vệ của ngân hàng chạy ra phía ngoài tri hô, bị báo động nên tên cướp hoảng sợ bỏ chạy thoát thân.

H4

 

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm nói trên mọi người nghe tiếng tri hô rất lớn cướp, cướp, cướp…của bảo vệ ngân hàng. Sau đó, nhìn thấy một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ rất nhanh rồi mất hút.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng Công an thị xã Bến Cát phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Viện kiểm sát, Cảnh sát hình sự vẫn đang khám nghiệm hiện trường, và trích xuất camera cùng ghi nhận lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ cướp trên.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trung Nghĩa

Bình luận

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm