Pháp Luật Plus - Minh béo chối bỏ tội, số tiền tại ngoại vẫn giữ nguyên 1 triệu USD

Minh béo chối bỏ tội, số tiền tại ngoại vẫn giữ nguyên 1 triệu USD

0
Vào lúc 10h sáng ngày 15/4 (giờ địa phương) tức 12h đêm (giờ Việt Nam), tại Nhà tù trung tâm Quận Cam, trong buổi luận tội, nghệ sĩ hài Hồng Quang Minh (nghệ danh Minh Béo) đã từ chối nhận tội trước quan tòa. Mức tiền tại ngoại đối với anh cũng được giữ nguyên là 1 triệu USD.
Minh béo chối bỏ tội, số tiền tại ngoại vẫn giữ nguyên 1 triệu USD. Ảnh internet
Minh béo chối bỏ tội, số tiền tại ngoại vẫn giữ nguyên 1 triệu USD. Ảnh internet

Được biết, trong phiên luận tội này, nghệ sĩ Minh béo bị cáo buộc với 3 tội danh: khẩu dâm với trẻ vị thành niên; có ý đồ dâm ô với một bé trai dưới 14 tuổi; dụ dỗ trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi để thực hiện hành vi dâm ô với mình

Trong buổi luận tội, Luật sư Đỗ Phủ, một người Mỹ gốc Việt sống tại Garden Grove, bang California. Là người bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ Minh béo.

Cũng trong buổi luận tội tại Nhà tù trung tâm Quận Cam, mức tiền tại ngoại được ấn định giữ nguyên là 1 triệu USD. Minh Béo cũng chối bỏ tội trạng mình bị cáo buộc trước quan tòa.

Phiên tòa xét sử sơ thẩm Minh Béo cũng được ấn định diễn ra vào ngày 10/6.

Trước đó, Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi. Ngày 20/3, Minh Béo trò chuyện cùng một nhóm vũ công trong một chương trình tìm kiếm tài năng do đài phát thanh địa phương ở Hunting Beach tổ chức.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai, khi cậu bé đến tham gia buổi tuyển chọn. Ngay sau đó, nạn nhân đã báo cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một nhân viên GGPD đã đóng giả vai thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo, song song với quá trình điều tra. Minh Béo bị cáo buộc cố gắng gặp gỡ với thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định tiến hành hành vi dâm ô. Ngay lập tức, GGPD bắt giữ bị cáo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Ngày 29/3, văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.