Mẹ thuê côn đồ đánh tử vong người yêu của con gái

0
Công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đã bắt giữ các đối tượng là nghi can trong vụ đánh 1 người tử vong tại phòng trọ ngày 5/5.
Khu vực phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Khu vực phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Như Pháp luật Plus đã thông tin về sự việc anh Trần Trương Hiếu Lĩnh bị một số người lạ mặt đánh dẫn đến tử vong tại phòng trọ ở 21/13 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An 

Qua quá trình khẩn trương điều tra, công an thị xã Thuận An đã làm rõ sự việc và tiến hành bắt giữ các đối tượng là nghi can.

Do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với người yêu, Huy đã thuê người đánh anh Lĩnh.

Do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với người yêu, Huy đã thuê người đánh anh Lĩnh.

Theo đó, do không đồng ý con gái mình sống chung như vợ chồng với anh Trần Trương Hiếu Lĩnh nên Trịnh Thị Huy (39 tuổi) đã nhờ Lữ Thanh Phong (40 tuổi) và Đặng Văn Nhanh (31 tuổi) liên hệ thuê nhóm các đối tượng: Thạch Hoàng Việt (24 tuổi); Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi); Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi) đánh dằn mặt anh Lĩnh với giá là 5.000.000đ.

Nhóm đối tượng được thuê sẽ được ứng trước nửa số tiền, số tiền còn lại sau khi xong việc đến ngày 10/5 Huy sẽ trả hết. 

Đối tượng Thạch Hoàng Việt tại cơ quan công an.

Đối tượng Thạch Hoàng Việt tại cơ quan công an.

Sau khi thỏa thuận Trịnh Thị Huy dẫn nhóm các đối tượng trên đến nơi anh Lĩnh thuê trọ rồi ra về, lúc này anh Lĩnh đang cùng một người bạn nghỉ ngơi trong phòng trọ, Huỳnh Ngọc Nhận, Phạm Cường và Huỳnh Quốc Việt đứng ngoài cản không cho mọi người can ngăn còn Thạch Hoàng Việt xông vào phòng trọ dùng tay, chân đánh anh Lĩnh gây thương tích rồi cả nhóm bỏ ra về. Sau đó chia nhau số tiền ứng trước để tiêu xài.

Anh Lĩnh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Đối tượng Huỳnh Quốc Việt.

Đối tượng Huỳnh Quốc Việt.

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ Trịnh Thị Huy, Lữ Thanh Phong, Thạch Hoàng Việt, Huỳnh Ngọc Nhân, Phạm Cường để tiếp tục điều tra làm rõ, còn Huỳnh Quốc Việt và Đặng Văn Nhanh được tại ngoại để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm