Pháp Luật Plus - Mẹ thuê côn đồ đánh tử vong người yêu của con gái

Mẹ thuê côn đồ đánh tử vong người yêu của con gái

0
Công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đã bắt giữ các đối tượng là nghi can trong vụ đánh 1 người tử vong tại phòng trọ ngày 5/5.
Khu vực phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Khu vực phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Như Pháp luật Plus đã thông tin về sự việc anh Trần Trương Hiếu Lĩnh bị một số người lạ mặt đánh dẫn đến tử vong tại phòng trọ ở 21/13 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An 

Qua quá trình khẩn trương điều tra, công an thị xã Thuận An đã làm rõ sự việc và tiến hành bắt giữ các đối tượng là nghi can.

Do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với người yêu, Huy đã thuê người đánh anh Lĩnh.

Do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với người yêu, Huy đã thuê người đánh anh Lĩnh.

Theo đó, do không đồng ý con gái mình sống chung như vợ chồng với anh Trần Trương Hiếu Lĩnh nên Trịnh Thị Huy (39 tuổi) đã nhờ Lữ Thanh Phong (40 tuổi) và Đặng Văn Nhanh (31 tuổi) liên hệ thuê nhóm các đối tượng: Thạch Hoàng Việt (24 tuổi); Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi); Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi) đánh dằn mặt anh Lĩnh với giá là 5.000.000đ.

Nhóm đối tượng được thuê sẽ được ứng trước nửa số tiền, số tiền còn lại sau khi xong việc đến ngày 10/5 Huy sẽ trả hết. 

Đối tượng Thạch Hoàng Việt tại cơ quan công an.

Đối tượng Thạch Hoàng Việt tại cơ quan công an.

Sau khi thỏa thuận Trịnh Thị Huy dẫn nhóm các đối tượng trên đến nơi anh Lĩnh thuê trọ rồi ra về, lúc này anh Lĩnh đang cùng một người bạn nghỉ ngơi trong phòng trọ, Huỳnh Ngọc Nhận, Phạm Cường và Huỳnh Quốc Việt đứng ngoài cản không cho mọi người can ngăn còn Thạch Hoàng Việt xông vào phòng trọ dùng tay, chân đánh anh Lĩnh gây thương tích rồi cả nhóm bỏ ra về. Sau đó chia nhau số tiền ứng trước để tiêu xài.

Anh Lĩnh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Đối tượng Huỳnh Quốc Việt.

Đối tượng Huỳnh Quốc Việt.

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ Trịnh Thị Huy, Lữ Thanh Phong, Thạch Hoàng Việt, Huỳnh Ngọc Nhân, Phạm Cường để tiếp tục điều tra làm rõ, còn Huỳnh Quốc Việt và Đặng Văn Nhanh được tại ngoại để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.