Mâu thuẫn trong lúc uống rượu ở Đồ Sơn, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến

0
Trong lúc ngồi ăn và uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng Nam, Tuân và Tân...

Ngày 20/4, Công an TP.Hải Phòng thông tin về việc xô xát của các nhóm đối tượng tại khu vực khách sạn Vạn Hoa, Đồ Sơn.

Trước đó, vào khoảng 18h00 ngày 19/4/2020, nhóm nhân viên của Công ty CP DV Bảo vệ Toàn Cầu ổ chức ăn, uống rượu tại sân sau giáp biển của Nhà khách Vạn Hoa.

222-2324

Ảnh: Minh hoạ

Gồm có: Đinh Quốc Hiệp (SN: 1986, ĐKTT: 12/34 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng), Phạm Văn Hoàng (SN: 1985, ĐKTT: 58/118 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng), Lê Trọng Tuấn (SN: 1981, ĐKTT: 25/143 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng), Đào Nam Ninh (SN: 1986, ĐKTT: Khu 10, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), Lê Trọng Tú (SN: 1991, ĐKTT: 25/143 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng), Nguyễn Quang Hưng (SN:1981, ĐKTT: 16/14 Quang Đàm, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng), Nguyễn Văn Mạnh (SN: 1974. ĐKTT: Lô 3 Khu tổng hợp An Dương, Lê Chân, Hải Phòng), Nguyễn Huy Linh (SN: 1988, ĐKTT: 26/258 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) Bùi Đức Vĩnh (SN: 1984, ĐKTT: 14/6/40 Quang Đàm, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng).

Trong đó, Đào Nam Ninh có quen biết và mời Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1985, nơi ĐKHKTT: Khu 8 phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cùng đến ngồi ăn và uống rượu.

Đến khoảng 21h cùng ngày, Nam mời Hoàng Đình Tuân (sinh năm: 1986, nơi ĐKHKTT: Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng) và Nguyễn Ngọc Tân (sinh năm: 1990, nơi ĐKHKTT: Bắc Sơn, Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng) đến cùng ăn. Trong lúc các đối tượng ngồi ăn và uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng Nam, Tuân và Tân. 

Đến khoảng 23h15’ nhóm của Nam, Tuân, Tân ra về. Sau đó, gọi thêm một số đối tượng (hiện chưa xác định được thông tin cụ thể) quay lại Nhà khách Vạn Hoa dẫn đến xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm. Lực lượng Công an kịp thời có mặt tại hiện trường để ngăn chặn hành vi phạm tội thì nghe thấy 01 tiếng nổ phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ được nhiều dao, tuýp sắt, 01 hộp tiếp đạn bên trong có 04 viên đạn và 03 viên đạn (loại đạn công cụ hỗ trợ).

Đồng thời khống chế, bắt giữ 05 đối tượng gồm: Đinh Quốc Hiệp, Bùi Đức Vĩnh, Phạm Văn Hoàng (là nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu); Hoàng Đình Tuân và Nguyễn Thành Nam. Tuân và Nam được đưa đến Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để điều trị thương tích.

Hiện Công an quận Đồ Sơn đang phối hợp với các đơn vị, nghiệp vụ của Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm