Pháp Luật Plus - Mâu thuẫn chuyện xả nước bẩn ra đường, dùng dao bầu đâm hàng xóm tử vong

Mâu thuẫn chuyện xả nước bẩn ra đường, dùng dao bầu đâm hàng xóm tử vong

0
Vụ án xuất phát từ mâu thuẫn hàng xóm về xả nước bẩn và rác thải ra đường.

Ngày 4/1, cơ quan chức năng huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đang làm rõ vụ việc một người bị đâm tử vong.

Xuất phát từ mâu thuẫn hàng xóm về xả nước bẩn và rác thải ra đường đi trước khu vực cổng nhà, Nguyễn Văn Vụ, SN 1975, ở Hưng Long, Ninh Giang (Hải Dương) đã dùng dao bầu đâm ông Nguyễn Hữu Vanh, SN 1962, ở cùng thôn, khiến ông Vanh tử vong.

E67D9DDD-429D-49CC-A99B-E63FF6531491.

Vụ và hiện trường vụ án. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Thời gian gần đây, giữa gia đình ông Vanh và Vụ hay xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc cổng nhà Vụ thường xuyên có nước bẩn chảy ra từ phía nhà ông Vanh cũng như rác thải.

Sáng và trưa 3/1, thấy khu vực trước cổng nhà mình có nước bẩn và rác thải, Vụ đã to tiếng chửi bới nhưng không rõ ai. Đến khoảng 18h cùng ngày, sau khi uống rượu xong, giữa Vụ và vợ ông Vanh đã xảy ra cãi, chửi nhau.

Do bực tức, Vụ đã về bếp nhà mình lấy một con dao bầu ra phía cổng nhà mình, tại đây Vụ đã gặp ông Vanh, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không làm chủ được bản thân, Vụ đã dùng dao bầu đâm vào ngực trái ông Vanh, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Gây án xong, Vụ dùng xe máy mang con dao gây án ra Cầu Hiệp thuộc địa phận xã Hưng Long vứt, khi về nhà Vụ bị lực lượng Công an bắt giữ. Vụ là đối tượng từng có tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy và trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook