Mâu thuẫn cá nhân, đôi tình nhân "bắt người trái pháp luật”

0
Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền, về tội “Cố ý gây thương tích và Bắt người trái pháp luật”.

Ngày 13/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Út, sinh năm 1974, cư trú xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang và Trần Thị Mỹ Tuyền, sinh năm 1973, cư trú xã Đông Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang về tội “Cố ý gây thương tích và Bắt người trái pháp luật”.

Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền

Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền.

Theo thông tin ban đầu, giữa Trần Thị Mỹ Tuyền và Trần Thị Tuyết Nhung, sinh năm 1972, cư trú Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh có xảy ra mâu thuẫn, Tuyền cho rằng Nhung thường xuyên nói xấu chuyện tình cảm của Tuyền. Thông qua một người tên Đào Lựu để hẹn gặp Nhung giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 13/4, Tuyền cùng bạn trai Phan Văn Út, và Châu Văn Đời, Trần Thị Pha đến một quán giải khát trên địa bàn xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để gặp Đào Lựu và Lý Quốc Việt, sinh năm 1989, cư trú thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang do có hẹn trước.

Lúc này cả nhóm có hẹn gặp Nhung, tại một quán giải khát ở gần đó, cùng đi với Nhung có Trần Quốc Vĩ, sinh năm 1975, cư trú tỉnh Hậu Giang. Sau đó, Út điều khiển xe chở Tuyền, còn Đời điều khiển xe chở Pha đến quán giải khát trên để gặp Nhung và Vĩ.

Khi đến quán, thì Tuyền xông vào nắm tóc và dùng nón bảo hiểm đánh vào mặt và đầu của Nhung gây thương tích, còn Út chạy đến ôm Vĩ cho Đời đánh và dùng dây dù trói hai tay anh Vĩ cột vào một cây xanh gần đó.

Lúc này, lực lượng Công an xã Mỹ An đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện sự việc, nên đã mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc, đồng thời lập biên bản phạm tội quả tang đối với Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền.

Đông Triều - Nghiêm Túc

Bình luận

"Khúc ca người làm báo": Khắc họa chân thực về tính chất đặc thù của nghề báo!

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhà báo Trọng Ninh đã cho ra mắt sáng tác Khúc ca người làm báo.

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

Xem thêm