Trong lúc trông coi bãi đất giúp chị gái, vợ chồng anh Xuyên đã bị đối tượng Nguyễn Văn Mạc chém tử vong. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn đất đai.Theo thông tin, khoảng 15h00 ngày 28/4, anh Đặng Xuân Xuyên (sinh năm 1975) cùng vợ là chị Đặng Thị Nhung (sinh năm 1980) được chị gái là Đặng Thị Xuân (sinh năm 1973) nhờ trông coi bãi đất ở thôn Trung Tâm, xã An Bình.

Tại đây đối tượng Nguyễn Văn Mạc (sinh năm 1968, chồng cũ chị Xuân) đã có những lời nói cãi vã và 2 bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó đối tượng Mạc đa dùng dao chém vợ chồng anh Xuyên. Hậu quả khiến anh Xuyên tử vong ngay tại chỗ, còn chị Nhung được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi, do chị Nhung đã tử vong trước đó.

Hiện trường xảy ra sự việc.
Hiện trường xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết đối tượng Mạc sau khi gây án đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, tối muộn ngày 28/4 lãnh đạo UBND xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc như trên. Hiện công an xã đang phối hợp với công an Huyện Văn Yên bảo vệ hiện trường, truy tìm hung thủ và điều tra vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn, tranh chấp đất đai giữa đối tượng Mạc và gia đình chị Đặng Thị Xuân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).