Pháp Luật Plus - Mang ma túy đi tiêu thụ, gặp 141 đối tượng bỏ xe chạy hòng thoát thân

Mang ma túy đi tiêu thụ, gặp 141 đối tượng bỏ xe chạy hòng thoát thân

0
Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ Y2/141 phát hiện trong ví tiền và túi quần của người này có nhiều gói ni-lông chứa chất bột nghi là ma túy đá, heroin.

Chiều 5/6, tổ công tác Y2/141 (do Đại úy Nguyễn Văn Chính làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng - Mạc Thái Tông đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Đối tượng cùng tang vật bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Đối tượng cùng tang vật bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Cụ thể, vào khoảng 14h30, tổ công tác phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29P1-9054 vi phạm luật giao thông. Ngay khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông này nhanh chóng điều khiển xe quay đầu bỏ chạy.

Khi bị lực lượng CSHS và CSCĐ chặn đường, người này liền bỏ lại xe để chạy qua dải phân cách sang bên kia đường hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, các cán bộ tổ Y2/141 đã kịp thời áp sát, khống chế đối tượng, đưa về chốt kiểm tra để làm việc.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ Y2/141 phát hiện trong ví tiền và túi quần bên phải của người này có nhiều gói ni-lông chứa chất bột (nghi ma túy đá, heroin), cùng nhiều viên nén màu xanh, đỏ (nghi là ma túy tổng hợp). 

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên là Vũ Khắc Thành, sinh năm 1970, trú tại phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đối tối khai các gói ni-lông là ma túy đá và ma túy tổng hợp đang trên đường đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...