Pháp Luật Plus - Mang ma túy đi tiêu thụ, gặp 141 đối tượng bỏ xe chạy hòng thoát thân

Mang ma túy đi tiêu thụ, gặp 141 đối tượng bỏ xe chạy hòng thoát thân

0
Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ Y2/141 phát hiện trong ví tiền và túi quần của người này có nhiều gói ni-lông chứa chất bột nghi là ma túy đá, heroin.

Chiều 5/6, tổ công tác Y2/141 (do Đại úy Nguyễn Văn Chính làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng - Mạc Thái Tông đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Đối tượng cùng tang vật bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Đối tượng cùng tang vật bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Cụ thể, vào khoảng 14h30, tổ công tác phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29P1-9054 vi phạm luật giao thông. Ngay khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông này nhanh chóng điều khiển xe quay đầu bỏ chạy.

Khi bị lực lượng CSHS và CSCĐ chặn đường, người này liền bỏ lại xe để chạy qua dải phân cách sang bên kia đường hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, các cán bộ tổ Y2/141 đã kịp thời áp sát, khống chế đối tượng, đưa về chốt kiểm tra để làm việc.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ Y2/141 phát hiện trong ví tiền và túi quần bên phải của người này có nhiều gói ni-lông chứa chất bột (nghi ma túy đá, heroin), cùng nhiều viên nén màu xanh, đỏ (nghi là ma túy tổng hợp). 

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên là Vũ Khắc Thành, sinh năm 1970, trú tại phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đối tối khai các gói ni-lông là ma túy đá và ma túy tổng hợp đang trên đường đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.