Pháp Luật Plus - Mang ma túy đi bán, gặp phải 141 đối tượng quay đầu xe bỏ chạy

Mang ma túy đi bán, gặp phải 141 đối tượng quay đầu xe bỏ chạy

0
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên đã thừa nhận chất bên trong túi ni-lông là ma túy đá. Đối tượng mang đi bán với giá 23.000.000 đồng.

Đại úy CSGT Nguyễn Thanh Tùng - Tổ trưởng tổ công tác Y15/141 - Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 14h45 chiều 2/3, tổ công tác Y15/141 khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng - Kim Đồng (Hoàng Mai, Hà Nội) đã phát hiện một đối tượng đi xe máy BKS 29D2-006.54  có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy tổ công tác đối tượng đã bất chấp giao thông đông đúc, quay đầu xe bỏ chạy. Phán đoán được hành động của đối tượng, các trinh sát hình sự của tổ đã nhanh chóng áp sát, chặn bắt và đưa đối tượng về chốt kiểm tra.

Đối tượng Kiên cùng tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Đối tượng Kiên cùng tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện tại móc treo hàng ở trước yên xe đối tượng có 1 túi ni-lông màu đỏ, bên trong có 1 gói ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên Nguyễn Trung Kiên (sn 1984, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) sau đó đã thừa nhận, chất bên trong túi ni-lông là ma túy đá. Đối tượng mang đi bán với giá 23.000.000 đồng.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho công an phường Thịnh Liệt tiếp tục điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.